Big Time Adolescence วัยรุ่นที่ประสบความสำเร็จ (2020) พากย์ไทย

ดูหนัง Big Time Adolescence วัยรุ่นที่ประสบความสำเร็จ (2020) พากย์ไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังตลก Comedy ปีที่ฉาย 2020 อัพเดตล่าสุด 26 สิงหาคม 2022

Big Time Adolescence วัยรุ่นที่ประสบความสำเร็จ (2020) พากย์ไทย
Hydra888
Lockdown16
UFAC4
Kingdom66
london168
UFANANCE
LOTTO432
Hotgraph88
Newyork888
Brazil999
Ufazeed

เรื่องราว Big Time Adolescence วัยรุ่นที่ประสบความสำเร็จ (2020)

วัยรุ่นที่ประสบความสำเร็จ เป็นหนังรอมคอมเกี่ยวกับหนุ่มผิวขาวสามคนที่สนุกสนานไปกับการพบปะสังสรรค์ในเมืองใหญ่ ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับเรต R สำหรับเนื้อหาสำหรับผู้ใหญ่ ดังนั้นผู้ปกครองจึงควรระมัดระวัง เนื่องจากมันแสดงให้เห็นว่าวัยรุ่นกำลังปาร์ตี้กันหนักเกินไปและหาเรื่องกัน.. เทศกาลภาพยนตร์ซันแดนซ์เรื่องนี้เป็นละครแนวดราม่าวัยที่กำลังมาแรง ซึ่งสำรวจหลุมพรางของวัยรุ่น นำแสดงโดย พีท เดวิดสัน นักแสดงจาก Saturday Night Live (ซึ่งมีชื่อเป็นเพลงของ Ariana Grande ด้วย) วัยรุ่นที่ประสบความสำเร็จ เป็นภาพยนตร์ที่มีความเกี่ยวข้องสูงในหลายระดับ เพื่อนวัย 16 ปี. มอนโรตกหลุมรักซีค คนเกียจคร้านค่าแรงต่ำที่ขายยาอยู่ข้างทาง ตัวอย่างหนัง วัยรุ่นที่ประสบความสำเร็จ 2020 ออกมาแล้ว ตลกพอๆ กับตัวหนังเลย หากคุณตั้งตารอที่จะหัวเราะได้ดีในเดือนมีนาคมนี้ คุณควรจะได้ชม วัยรุ่นที่ประสบความสำเร็จ 2020.. วัยรุ่นที่ประสบความสำเร็จกำกับโดย Jason Orley ซึ่งผลงานล่าสุดอื่นๆ ได้แก่ The King of Staten Island และภาพยนตร์คอมเมดี้ยอดฮิตของ Netflix เรื่อง The Big Sick ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามวัยรุ่นชื่อโม แฮร์ริส เมื่อเขาพยายามนำทางเขาในโรงเรียนมัธยม

Big Time AdolescenceBig Time AdolescenceBig Time Adolescence

ขณะต่อสู้กับการนำทางที่ทำลายล้างของเซคแฟนเก่าของเขา.. ในขณะที่วัยรุ่นครั้งใหญ่จะไม่ใช่ภาพยนตร์ที่แหวกแนว แต่ก็ยังเป็นภาพยนตร์ที่สร้างมาอย่างดี ตัวอย่างของประเภท come-of-age มันมีอารมณ์ขันอย่างแท้จริง กระแสน้ำที่ฉุนเฉียวและน่าสลดใจ และจัดการได้ข้อความของมันในระดับที่ลึกกว่าภาพยนตร์วัยรุ่นหลายเรื่อง. Zeke) ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นแฟนของพี่สาวของ Monroe ซีคแนะนำมอนโรเรื่องยา และในที่สุดก็เตรียมให้เธอขายยาในงานปาร์ตี้ เมื่อพูดถึงการค้นหา Blu-ray rip สำหรับ Big Time ADOLECTION 2020 คุณมีตัวเลือกมากมายให้เลือก ภาพยนตร์มีให้บริการในบริการสตรีมมิ่งต่างๆ มากมาย เช่น iTunes, Crunchyroll และ DiscoveryGO ซึ่งหมายความว่าคุณจะไม่สามารถรับชม วัยรุ่นที่ประสบความสำเร็จ 2020 ได้ทั้งหมด.. หากคุณต้องการริพ Blu-ray คุณควรใช้โปรแกรมที่รองรับดิสก์ที่เข้ารหัส บางคนสามารถถอดรหัสดิสก์ที่เข้ารหัสได้ หากคุณพลาดการฉายภาพยนตร์เรื่อง “วัยรุ่นที่ประสบความสำเร็จ 2020” มีตัวเลือกการสตรีมภาพยนตร์หลายแบบ หนังตลกกำกับโดย Jason Orley และนำแสดงโดย Griffin Gluck, Emily Arlook และ Pete Davidson เรื่องราวของภาพยนตร์เกี่ยวกับมอนโร เด็กชายอายุ 16 ปี และซีค เพื่อนสนิทของเขาที่ออกจากมหาวิทยาลัย ใน วัยรุ่นที่ประสบความสำเร็จ ปี 2020 นั้น Pete Davidson เล่นเป็นคนกลางคันที่ออกจากวิทยาลัยอายุ 20 ปีอย่างไร้จุดหมาย ซึ่งใช้เวลาทั้งวันกับ Mo เพื่อนสนิทของเขา น้องชายวัย 16 ปีของเด็กสาว Davidson ที่เคยออกเดท Mo หลงใหลใน Davidson มาตั้งแต่เด็ก และ Davidson ก็เล่นเป็นผู้แพ้ที่มีเสน่ห์ด้วยแววตาที่คลั่งไคล้ เมื่อ วัยรุ่นที่ประสบความสำเร็จ ฉายรอบปฐมทัศน์ที่ Sundance Film Festival เมื่อปีที่แล้ว ผู้คนต่างประหลาดใจกับการแสดงของนักแสดง ในภาพยนตร์ที่มีองค์ประกอบมากมายของวัยรุ่นที่เกี่ยวข้อง เดวิดสันทำให้ผู้ชมประหลาดใจและยินดี

ตัวอย่างหนัง

Big Time Adolescence วัยรุ่นที่ประสบความสำเร็จ (2020)

»  ที่มา : TMDB  «        »  ดู   “หนัง”  ทั้งหมด  «

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น