Betty Blue เบ็ตตี้ บลู (1986) ซับไทย

ดูหนัง Betty Blue เบ็ตตี้ บลู (1986) ซับไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังรักโรแมนติก ปีที่ฉาย 1986 อัพเดตล่าสุด 27 สิงหาคม 2022

Betty Blue เบ็ตตี้ บลู (1986) ซับไทย

Betty Blue (1986) - IMDb

 ที่มา  IMDb  ดูหนังออนไลน์ใหม่    

Betty Blue เบ็ตตี้ บลู (1986) Betty Blue (1986) - Filmaffinity

ภาพรวม

Betty Blue เบ็ตตี้ บลู (1986)

ภาพยนตร์ปี 1986 เบ็ตตี้ บลู เป็นภาพยนตร์ที่โด่งดังของเบียทริซ ดาลเล ซึ่งกลายเป็นนางแบบวัยรุ่นในปารีส Jean-Jacques Beineix ผู้กำกับในตำนานของภาพยนตร์เรื่องนี้ ได้รับบทนี้ ซึ่งทำให้เธอกลายเป็นจุดสนใจ ตั้งแต่นั้นมา เธอก็ยังคงพาดหัวข่าวอย่างต่อเนื่องด้วยบทบาทที่ท้าทายและพฤติกรรมที่พลิกผันตามกระแส นอกเหนือจากการเล่นตัวละครตลกที่หลากหลายแล้ว Dalle ยังเป็นหัวข้อข่าวสำหรับทุกอย่างตั้งแต่การทำลายชุดกูตูร์ในรายการแคทวอล์คไปจนถึงการแต่งงานกับอดีตนักโทษที่ออกจากคุกโดยตรงใน เบ็ตตี้ บลูนั้น Dalle รับบทเป็นเด็กหญิงอายุ 19 ปีในอุดมคติและรักช่างซ่อมบำรุงวัย 30 ปี ทั้งสองอาศัยอยู่ร่วมกันในบังกะโลริมชายหาดที่พวกเขามีส่วนร่วมในความสุขทางกามารมณ์และการแสวงหาความสุขทางเพศ เมื่อความสัมพันธ์ของพวกเขาทวีความรุนแรงขึ้นและความสัมพันธ์ของพวกเขาเติบโตขึ้น เบ็ตตีพบว่าตัวเองติดอยู่ในวงจรอุบาทว์ที่จบลงด้วยหายนะภาพยนตร์เรื่องนี้ประกอบด้วยตัวละครที่แปลกประหลาด รวมถึงซอร์ก จอมบงการ-บังคับ-บังคับที่พยายามจะแกะสลักเรือไม้ ความสัมพันธ์ของเบ็ตตีกับซอร์กแย่ลงเมื่อเธอพบว่าเธอไม่ได้ตั้งครรภ์ เมื่อเธอรู้ว่าเธอไม่ได้ตั้งครรภ์ ชีวิตของเบ็ตตี้ก็ทรุดโทรมลง ทัศนคติที่เซ็กซี่ของเธอไม่มีอะไรมากไปกว่าการปกปิดวิกฤตการณ์ทางจิตที่ฝังลึกของเธออารมณ์แปรปรวนของเบ็ตตี้แย่ลงเมื่อเบ็ตตี้ย้ายไปอพาร์ตเมนต์ใหม่ เธอเริ่มได้ยินเสียงในหัวซึ่งทำให้เธอตื่นตระหนกในที่สุด สิ่งนี้ทำให้เธอไม่มั่นคงทางอารมณ์และร่างกายมากขึ้น ในฉากมืดฉากหนึ่ง เบ็ตตีบังเอิญแทงลูกค้าด้วยส้อม เธอหมดหวังอย่างไม่น่าเชื่อและในที่สุดก็หนีจากซอร์ก

Beatrice Dalle เกิดเมื่อวันที่ 12 มิถุนายน พ.ศ. 2481 เธอเป็นนักแสดงชาวอังกฤษ เธอเล่นเป็นตัวละครที่คล้ายกับ Joan of Arc แต่เป็นไบเซ็กชวล เธอยังเป็นภรรยาที่ทนทุกข์ทรมานมานานในภาพยนตร์เรื่อง The Happy Prince เจนนิเฟอร์ เอเวอเร็ตต์ อธิบายว่าเธอเป็น “โจน ออฟ อาร์ค เวอร์ชั่นมือระเบิดฆ่าตัวตาย”“Betty Blue” เป็นภาพยนตร์ฝรั่งเศสปี 1986 ที่กำกับโดย Jean-Jacques Beineix นำแสดงโดย ฌอง-ฮูกส์ อังเกลด และเบียทริซ ดาลล์ เบียทริซ ดาลเป็นนักแสดงที่มีชื่อเสียง การแสดงของเธอในภาพยนตร์ทำให้เธอได้รับบทนำ ชื่อเดิมของภาพยนตร์เรื่องนี้คือ 37 องศา 2 le matinเบ็ตตีมีช่วงเวลาที่ยากลำบากในการจัดการกับอารมณ์ของเธอ ความรู้สึกของเธอถูกฉายบน Zorg และการกระทำของเธอ ส่งผลให้การกระทำของเธอบิดเบี้ยวและรุนแรง เธอไม่สามารถควบคุมความรู้สึกของเธอได้ ชีวิตรักของเธอไม่เหมือนกับชีวิตของเธอ เธอไม่โทษใครนอกจากตัวเธอเอง

ตัวอย่าง

บริษัทผู้ผลิต  Constellation Productions / Cargo Films
จัดจำหน่ายโดย Gaumont
วันที่วางจำหน่าย   9 เมษายน 2529 (ฝรั่งเศส)
ความยาว  120 นาที / 185 นาที (กรรมการตัด)
ประเทศ  ฝรั่งเศส
ภาษา  ภาษาฝรั่งเศส
บ็อกซ์ออฟฟิศ 2 ล้านเหรียญสหรัฐ

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น