Batman and Harley Quinn แบทแมน ปะทะ วายร้ายสาว ฮาร์ลี่ ควินน์ (2017) พากย์ไทย

ดูหนัง Batman and Harley Quinn แบทแมน ปะทะ วายร้ายสาว ฮาร์ลี่ ควินน์ (2017) พากย์ไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังแอนนิเมชั่น Animation ปีที่ฉาย 2017 อัพเดตล่าสุด 31 สิงหาคม 2022

Batman and Harley Quinn แบทแมน ปะทะ วายร้ายสาว ฮาร์ลี่ ควินน์ (2017) พากย์ไทย
Hydra888
Lockdown16
UFAC4
Kingdom66
london168
UFANANCE
LOTTO432
Hotgraph88
Newyork888
Brazil999
Ufazeed

ตัวอย่างการ์ตูน

Batman and Harley Quinn แบทแมน ปะทะ วายร้ายสาว ฮาร์ลี่ ควินน์ (2017)

โครงเรื่อง

Batman and Harley Quinn แบทแมน ปะทะ วายร้ายสาว ฮาร์ลี่ ควินน์ (2017) แบทแมน (บรูซ เวย์น) และไนท์วิง (ดิ๊ก เกรย์สัน) ค้นพบว่า พอยซั่น ไอวี่ (พาเมลา แอล. ไอส์ลีย์) และฟลอโรนิก แมน (เจสัน วูดรู) ร่วมมือกัน และอาชญากรก็ขโมยข้อมูล (จาก S.T.A.R. Labs) เกี่ยวกับ “โครงการฟื้นฟูทางชีวภาพ” ” และอเล็ก ฮอลแลนด์ ที่แปลงร่างเป็น Swamp Thing ด้วยความไม่เต็มใจนัก พวกเขาจึงตัดสินใจตามหาฮาร์ลีย์ ควินน์ (ดร.ฮาร์ลีน เอฟ. ควินเซล) (เพื่อนสนิทของไอวี่และเพื่อนสนิทของโจ๊กเกอร์) เพื่อค้นหาว่าทั้งคู่ซ่อนตัวอยู่ที่ไหน อย่างไรก็ตาม Harley ออกจากตารางตั้งแต่ถูกคุมขัง แบทแมนออกจากการค้นหาฮาร์ลีย์ไปที่ไนท์วิงค์ ขณะที่แบทแมนหาคำตอบว่าคู่หูอาชญากรกำลังทำอะไรที่ A.R.G.U.S. สำนักงานใหญ่ แบทแมนถามซาร์จ สตีลเกี่ยวกับการลักพาตัวนักวิทยาศาสตร์ชื่อ ดร.ฮาโรลด์ โกลด์บลัม (มีพื้นฐานด้านเคมี พฤกษศาสตร์ และสงครามชีวภาพ) ซาร์จบอกว่าพวกเขาไม่มีเบาะแสใดๆ เลยว่าใครเป็นคนลักพาตัวไนท์วิงค์พบว่าฮาร์เลย์ทำงานเป็นพนักงานเสิร์ฟที่ร้านอาหารซูเปอร์เบบส์ ซึ่งพนักงานเสิร์ฟจะแต่งตัวเป็นฮีโร่และวายร้าย เมื่อไล่ตามเธอ ไนท์วิงค์ถามว่าเขาจะหาไอวี่ได้ที่ไหน ฮาร์ลีย์บอกว่าเธอเลิกกับซุปเปอร์ฮีโร่และเหล่าวายร้ายแล้ว และอยากใช้ชีวิตตามปกติ ไนท์วิงค์ถามเธอว่าทำไมเธอถึงสวมชุดขี้เหนียวสำหรับค่าแรงขั้นต่ำแทนที่จะใช้การฝึกจิตเวชของเธอ เขาโกรธเธอโดยบอกว่าเธอไม่ได้รายงานต่อเจ้าหน้าที่ทัณฑ์บนของเธอเป็นเวลาหลายเดือน และเขาสามารถลากเธอเข้าคุกได้ พวกเขาต่อสู้จนกว่าเธอจะเคาะเขาออกซาร์จแสดงให้แบทแมนเห็นบ้านของโกลด์บลัม (ที่โกลด์บลัมถูกลักพาตัวไป) และแบทแมนพบหลักฐานว่าฟลอโรนิก แมนเคยอยู่ที่นั่นไนท์วิงค์ตื่นขึ้นมาและพบว่าเขาถูกมัดไว้กับเตียง ฮาร์เลย์แสดงจดหมายปฏิเสธกองหนึ่งให้เขาดู เผยให้เห็นอดีตของเธอในฐานะอาชญากรชั้นสูง ป้องกันไม่ให้เธอถูกจ้างวานให้เป็นจิตแพทย์ ในที่สุดทั้งสองก็นอนด้วยกันไอวี่จูบโกลด์บลัมทุก 6 ชั่วโมง

เพื่อที่เธอจะได้ใช้ฟีโรโมนที่ควบคุมจิตใจเพื่อควบคุมเขา อาชญากรคู่นี้บ่นเกี่ยวกับผลกระทบด้านลบต่อสิ่งแวดล้อมของมนุษย์ และฟลอโรนิกกล่าวว่าเมื่อไวรัสของพวกเขาถูกกระตุ้น ทุกคนบนโลกใบนี้ “จะมีส่วนได้เสียในการเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม”ไนท์วิงค์และฮาร์เลย์จั๊กจี้กัน จนกระทั่งแบทแมนเดินเข้ามา ผลลัพธ์ก็คือฮาร์ลีย์ตัดสินใจช่วย แบทแมนสรุปว่าอาชญากรคู่หูกำลังใช้ Goldblum เพื่อทำซ้ำกระบวนการ (ซึ่งเปลี่ยนฮอลแลนด์ให้กลายเป็น Swamp Thing) แต่เป็นเวอร์ชันไวรัสที่จะทำให้ทุกคนกลายเป็นสัตว์ผสมพันธุ์พืชฮาร์เลย์พาพวกเขาไปที่แฮงเอาท์ยอดนิยมสำหรับลูกน้อง ซึ่งเธอได้ที่อยู่ของไอวี่จากสมุนเก่าของเธอชื่อ Shrubby ขณะที่มินและแม็กซ์คัฟเวอร์เพลง Don’t Pull Your Love ของ Joe Frank & Reynolds ของ Joe Frank & Reynolds ทั้งสามคนมุ่งหน้าไปยังบลูดฮาเวน ซึ่งไอวี่เสียใจที่เห็นเพื่อนของเธอช่วยแบทแมน วูดรูทำให้ดร.โกลด์บลัมบาดเจ็บสาหัสเพื่อให้เขาเงียบก่อนที่เขาและไอวี่จะหลบหนีขณะที่ห้องแล็บของพวกเขาถูกไฟไหม้ อย่างไรก็ตาม ดร.โกลด์บลัมที่กำลังจะตายเผยให้เห็นว่าทั้งคู่กำลังมุ่งหน้าไปยังบึงเวนไรท์ในรัฐหลุยเซียนา ที่ซึ่งมีสารเคมีในหนองบึงที่ถูกต้องการติดต่อกับ A.R.G.U.S. แบทแมน ไนท์วิงค์ และฮาร์เลย์ตามพวกเขาไปเพื่อโน้มน้าวให้ไอวี่หยุดแผนการบ้าๆ ของเธอ โดยตระหนักว่าแม้การคำนวณผิดเพียงเล็กน้อยก็อาจส่งผลให้ทุกชีวิตบนโลกต้องสูญสิ้น ฮาร์เลย์พยายามร้องไห้เพื่อโน้มน้าวไอวี่ ซึ่งท้ายที่สุดแล้วความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็เปลี่ยนไป Swamp Thing ปรากฏตัว บอก Woodrue ว่าเขาจะขู่ Green ด้วยส่วนผสมของเขา อย่างไรก็ตามเขาจะไม่เข้าไปยุ่ง แบทแมนและไนท์วิงค์สงสัยว่าจะหยุดวูดรูได้อย่างไรจนกว่าฮาร์ลีย์จะชี้ให้เห็นว่าเขาเป็นต้นไม้และถามว่าพวกเขามีคู่กันหรือไม่ ต้องขอบคุณที่ทั้งคู่หอมแก้มเธอ และแบทแมนก็จุดไฟให้วูดรูในฉากหลังเครดิต ฮาร์เลย์กลับไปเป็นฮาร์ลีน ควินเซล และตอนนี้เธอมีรายการเกมโชว์ทางโทรทัศน์ ซึ่งเธอทำให้ผู้เข้าแข่งขันต้องฝ่าฟันอุปสรรคที่ซับซ้อนเพื่อคว้ารางวัลการบำบัดหนึ่งปีจากผู้เชี่ยวชาญ ระบบประกันของอเมริกา

อ้างอิงจาก  WIKI                       ดูหนังออนไลน์

 

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น