Bambi II กวางน้อย…แบมบี้ 2 (2006) พากย์ไทย

ดูหนัง Bambi II กวางน้อย…แบมบี้ 2 (2006) พากย์ไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังแอนนิเมชั่น Animation ปีที่ฉาย 2006 อัพเดตล่าสุด 14 กันยายน 2022

Bambi II กวางน้อย…แบมบี้ 2 (2006) พากย์ไทย
Hydra888
Lockdown16
UFAC4
Kingdom66
london168
UFANANCE
LOTTO432
Hotgraph88
Newyork888
Brazil999
Ufazeed

Bambi II กวางน้อย...แบมบี้ 2 (2006)

ข้อมูลของหนัง

กำกับโดย   Brian Pimental
บทภาพยนตร์โดย   Alicia Kirk
เรื่องโดย  Brian Pimental / Jeanne Rosenberg
ผลิตโดย  Jim Ballantine / Jeffrey Moznett / Dave Okey
นำแสดงโดย  Alexander Gould / Patrick Stewart / Brendon Baerg / Nicky Jones / Andrea Bowen / Anthony Ghannam / Cree Summer / Keith Ferguson / Makenna Cowgill / Emma Rose Lima
บริษัทผู้ผลิต   DisneyToon Studios / Walt Disney Pictures[
จัดจำหน่ายโดย   Buena Vista International (ประเทศส่วนใหญ่) / Walt Disney Home Entertainment (อเมริกาเหนือ จีน ญี่ปุ่น ไต้หวัน)
วันที่วางจำหน่าย   26 มกราคม 2549 (อาร์เจนตินา) / 7 กุมภาพันธ์ 2549 (สหรัฐอเมริกา)
เวลาทำงาน   72 นาที
ประเทศ   สหรัฐอเมริกา  / ออสเตรเลีย
ภาษา   ภาษาอังกฤษ
บ็อกซ์ออฟฟิศ   35 ล้านเหรียญสหรัฐ


ภาพรวม

Bambi II กวางน้อย…แบมบี้ 2 (2006)  แบมบี้กลับมาในภาคต่อของภาพยนตร์คลาสสิกปี 1942 เรื่องนี้ เรื่องราวเริ่มต้นด้วย Faline ลูกสาวของ Bambi ที่ได้รับขนนกจาก Ronno เพื่อนของเธอ เธอสงสัยว่าพ่อของเธอมีขนด้วยหรือเปล่าเพราะเขาบินไม่ได้ Faline เข้าไปในป่าพร้อมกับ Thumper เพื่อค้นหาสิ่งที่เธอเห็น พวกเขาเจอฝูงกาและในไม่ช้าก็รู้ว่าพ่อของแบมบี้ไม่มีปีก แต่มีเขากวางแทน พวกเขามีความสุขจนได้ยินอีกาเผยว่าแบมบี้ถูกนักล่ายิงเสียชีวิตเพราะเขาหนีไม่พ้น Faline อกหักวิ่งกลับบ้านเพื่อบอกแม่ว่าเกิดอะไรขึ้น


ตัวอย่าง

Bambi II กวางน้อย…แบมบี้ 2 (2006)


เนื้อเรื่อง 

Bambi II กวางน้อย…แบมบี้ 2 (2006)  หลังจากที่แม่ของเขาถูกนายพรานยิงเสียชีวิตแบมบี้ ก็ได้ รับการต้อนรับจากเจ้าชายผู้ยิ่งใหญ่ซึ่งพาเขาไปที่ถ้ำ เจ้าชายผู้ยิ่งใหญ่ขอให้เพื่อนอาวล์หากวางตัวเมียเพื่อเลี้ยงแบมบี้ แต่เพื่อนอาวล์บอกเขาว่าเนื่องจากฤดูหนาวที่โหดร้าย เหล่านกจึงแทบไม่สามารถเลี้ยงตัวเองได้ เจ้าชายผู้ยิ่งใหญ่ต้องดูแลแบมบี้จนถึงฤดูใบไม้ผลิ. . เมื่อคนอื่นจากไป แบมบี้ก็ผล็อยหลับไปเพื่อรอพ่อและฝันว่าจะได้กลับไปพบกับแม่ของเขาอีกครั้ง เขาตื่นขึ้นมาพร้อมกับสิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นเสียงของแม่ซึ่งเรียกเขาว่าทุ่งหญ้า แต่กลับกลายเป็นว่าชายคนหนึ่งซุ่มโจมตี เจ้าชายผู้ยิ่งใหญ่มาช่วยแบมบี้และช่วยชีวิตเขาทันเวลา แต่โกรธจัดที่เขาหลงกลและเกือบจะฆ่าตัวตาย วันต่อมา แบมบี้บอกทัมเปอร์และฟลาวเวอร์เกี่ยวกับความปรารถนาที่จะสร้างความประทับใจให้พ่อของเขา พวกเขาตัดสินใจช่วยแบมบี้ให้กล้าหาญ แต่ขณะทำเช่นนั้นกลับเจอเม่นที่เสียบปากกาของเขาเข้าไปที่ด้านหลังของแบมบี้ Ronno และ Faline ได้ยินความสับสนวุ่นวาย ตรวจสอบ; แบมบี้เห็นรอนโนรบกวนฟาลีนและทะเลาะกับเขา Ronno ไล่ตาม Bambi และ Thumper ผ่านป่าจนกระทั่ง Bambi กระโดดข้ามหุบเขาขนาดใหญ่เพื่อความปลอดภัย องค์ชายผู้ยิ่งใหญ่ทรงเห็นสิ่งทั้งปวงแล้วทรงประทับใจในการกระทำนี้ รอนโนอิจฉาเจ้าชายน้อย พยายามจะกระโดดข้ามเหวด้วยตัวเอง แต่กลับล้มลง ถูกขัดขวางในตอนนี้ ทั้งสองเข้าสู่การต่อสู้อีกครั้งหนึ่งซึ่งวางกับดักของมนุษย์ไว้อย่างหนึ่ง เตือนให้มนุษย์ทราบ แบมบี้ช่วยชีวิตมีนาโดยนำสุนัขของแมนไปจากเธอ และเจ้าชายผู้ยิ่งใหญ่ก็มาถึง พวกสุนัขไล่ตามแบมบี้ และเพื่อนๆ ของเขาช่วยเขาปัดเป่าพวกมันออกไป แบมบี้หลบเลี่ยงสุนัขทุกตัวยกเว้นสุนัขตัวหนึ่ง แบมบี้เตะสุนัขอีกตัวหนึ่งลงจากหน้าผา แต่ก็ตกลงมาเช่นกัน ทุกคนทำให้เขาเสียใจจนกระทั่งแบมบี้เปิดเผยว่าเขายังมีชีวิตอยู่ และเขากับเจ้าชายผู้ยิ่งใหญ่ก็คืนดีกัน. ในเวลาต่อมา Thumper แบ่งปันวิธีการไล่ล่าของเขากับเพื่อนคนอื่นๆ ของเขา และ Bambi ซึ่งเขาเพิ่งเติบโตในนั้น ก็ชอบเรื่องราวอันสูงส่งกับ Faline Ronno ปรากฏตัวและสาบานว่าจะล้างแค้นให้แบมบี้ก่อนที่จะถูกเต่ากัดที่จมูกและวิ่งหนีไป แบมบี้พบกับเจ้าชายผู้ยิ่งใหญ่ ผู้ซึ่งแสดงให้เขาเห็นทุ่งที่เขาและแม่ของแบมบี้พบกันครั้งแรกเมื่อครั้งเป็นกวาง

กวางน้อย...แบมบี้ 2 กวางน้อย...แบมบี้ 2

  »  ดูหนังทั้งหมดอีก  «

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น