Bad Trip ทริปป่วนคู่อำ (2020) พากย์ไทย

ดูหนัง Bad Trip ทริปป่วนคู่อำ (2020) พากย์ไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังแอคชั่น Action ปีที่ฉาย 2020 อัพเดตล่าสุด 25 สิงหาคม 2022

เรื่องย่อ Bad Trip ทริปป่วนคู่อำ (2020)

แม้ว่าพล็อตเรื่อง Movie ทริปป่วนคู่อำ 2020 จะเป็นการสร้างสูตร แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ก็มีช่วงเวลาที่น่าทึ่ง หัวข้อนี้เป็นที่จดจำสำหรับผู้ใหญ่ที่ต้องรับมือกับวิกฤตในช่วงวัยกลางคนและมิตรภาพชั่วคราว ทิฟฟานี่ แฮดดิช นักแสดงนำในฐานะเพื่อนคนหนึ่ง ฉายแววในภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยการแสดงที่เหนือชั้นและจังหวะตลกที่สมบูรณ์แบบของเธอ.. Good Boys เป็นภาพยนตร์โรแมนติกแอคชั่นคอมเมดี้เรื่องใหม่ที่กำกับโดยยีน สตุปนิทสกี้ ในการกำกับเรื่องแรกของเขา . ภาพยนตร์เรื่องนี้มุ่งเน้นไปที่ความสัมพันธ์ระหว่างเด็กชายและเด็กหญิงวัยรุ่น ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการผสมผสานของภาพยนตร์วัยรุ่นที่มีอารมณ์ขันหยาบคายมากมายเกี่ยวกับเรื่องเพศและอวัยวะเพศ วิลเลียมส์) และธอร์ (เบรดี้ นูน) ที่เป็นเพื่อนและเพื่อนร่วมโรงเรียน พวกเขายังสนใจบริกซ์ลี (มิลลี่ เดวิส) และพวกเขาตัดสินใจที่จะสอดแนมเธอ นักแสดงทั้งมวลของภาพยนตร์เรื่องนี้มี Mariessa Portelance เป็นแม่ของ Lily, Enid-Raye Adams เป็น Annabelle น้องสาวของ Thor, Christian Darrel Scott เป็น Marcus และ Chance Hurtsfield เป็น Atticus ตัวอย่างหนัง Good Boys (2020) สัญญาว่าจะเป็นหนังตลกลามกอนาจาร แต่นั่นคือสิ่งที่คุณจะได้รับหากคุณคาดหวังอะไรที่น้อยกว่านั้น

ทริปป่วนคู่อำทริปป่วนคู่อำทริปป่วนคู่อำ

ความลามกต่ำที่สำคัญนี้ได้รับการอธิบายว่าเป็นรุ่น Superbad เกรดหก หลักฐานมีความคล้ายคลึงกับเนื้อเรื่องของ Superbad และผู้กำกับ Seth Rogen และผู้เขียนร่วม Evan Goldberg ปฏิบัติตามในเส้นเลือดนั้น ภาพยนตร์เรื่องนี้มีเด็กหนุ่มพูดและแสดงโดยปากไม่เต็มเต็ง และพวกเขาเล่นกับเซ็กส์ทอย.. การนำเสนอ Blu-ray 1080p ของ Good Boys นั้นฟังดูดีในทางเทคนิค แม้ว่าแหล่งดิจิตอลของภาพยนตร์จะทำให้เกิดสัญญาณรบกวน แต่โดยรวมแล้วเป็นการถ่ายโอนที่มั่นคง โดยรวมแล้ว รูปภาพมีความคมชัดและจับภาพพื้นผิวที่สำคัญได้อย่างง่ายดาย เนื้อเรื่องเกี่ยวกับนักเรียนชั้นป.6 สามคน: แม็กซ์ (จาค็อบ เทรมเบลย์), ลูคัส (คีธ แอล. วิลเลียมส์) และธอร์ (เบรดี้ นูน) – รู้จักกันในชื่อบีนแบ็กบอยส์ – เป็นเพื่อนที่ดีที่สุด

ตัวอย่างหนัง

Bad Trip ทริปป่วนคู่อำ (2020)

»  ที่มา : TMDB  «        »  ดู   “หนัง”  ทั้งหมด  «

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น