Awaken ชีวิตตื่นรู้ไม่สิ้นสุด (2018)

ดูหนัง Awaken ชีวิตตื่นรู้ไม่สิ้นสุด (2018) เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว สารคดี ปีที่ฉาย 2018 อัพเดตล่าสุด 31 สิงหาคม 2022

Awaken ชีวิตตื่นรู้ไม่สิ้นสุด (2018)

ภาพรวม

Awaken ชีวิตตื่นรู้ไม่สิ้นสุด (2018)

ชีวิตตื่นรู้ไม่สิ้นสุด เป็นการเดินทางในโรงภาพยนตร์ที่สำรวจความสัมพันธ์ของมนุษย์กับเทคโนโลยีและการดำรงอยู่ ภาพนี้ถ่ายทำในระยะเวลาห้าปีใน 35 ประเทศและเป็นการทำสมาธิที่สื่อถึงแนวคิดเรื่องการดำรงอยู่ เวลา ความทรงจำ และเทคโนโลยี ผลิตโดยผู้กำกับภาพยนตร์ Terrence Mallick และ Godfrey Reggio และบรรยายโดย Liv Tyler ภาพยนตร์เรื่องนี้สำรวจความซับซ้อนของโลก เฉลิมฉลองการมีอยู่ และนำเสนอบทกวีให้กับจักรวาล การถ่ายภาพเหลื่อมเวลาสำหรับ “ชีวิตตื่นรู้ไม่สิ้นสุด” ถ่ายทำมานานกว่าห้าปีใน 30 ประเทศ ภาพยนตร์เรื่องนี้นำเสนอนวัตกรรมล่าสุดในภาพยนตร์เหลื่อมเวลา รวมถึงการใช้เทคโนโลยี gimbal เพื่อถ่ายฉากการถ่ายภาพดวงดาวจากเฮลิคอปเตอร์ที่กำลังเคลื่อนที่ ตัวอย่างภาพยนตร์แสดงภาพที่น่าทึ่งตั้งแต่ดาวเซียร์ราเนวาดาตอนพลบค่ำไปจนถึงเส้นขอบฟ้าของดูไบ.. สามารถถ่ายเฟรม RAW UHD ที่ 938 เฟรมต่อวินาที ทีมผู้สร้างยังได้พัฒนา gimbal เฉพาะสำหรับลำดับเหลื่อมเวลา ชีวิตตื่นรู้ไม่สิ้นสุด ในการสร้างไทม์แลปส์ ทีมงานได้ทำงานอย่างใกล้ชิดกับผู้เชี่ยวชาญด้าน Motion Control ในอังกฤษ และแก้ไข Technocrane ขนาด 22 ฟุตเพื่อเคลื่อนกล้องผ่านพื้นที่ 3

AwakenAwakenAwaken

มิติ Tom Lowe ช่างภาพไทม์แลปส์ที่มีชื่อเสียงระดับโลกได้สร้างช่วงเวลาที่น่าทึ่ง – ฟิล์มแลปส์สำหรับภาพยนตร์เรื่อง “ชีวิตตื่นรู้ไม่สิ้นสุด” ที่กำลังจะเข้าฉาย ภาพยนตร์เรื่องนี้สำรวจความสัมพันธ์ระหว่างมนุษยชาติกับธรรมชาติ และสำรวจความสัมพันธ์ของเรากับเทคโนโลยี ผลงานของโลว์ได้นำไปสู่เทคนิคการถ่ายภาพแบบใหม่และแน่นอนว่าจะต้องน่าทึ่ง การสำรวจการดำรงอยู่เป็นหัวข้อหลักของภาพยนตร์เรื่อง ชีวิตตื่นรู้ไม่สิ้นสุด เรื่องใหม่ของเทอร์เรนซ์ มาลิค ภาพยนตร์เรื่องนี้ถ่ายทำมานานกว่าห้าปีใน 35 ประเทศ สำรวจความหมายของการดำรงอยู่ เวลา ความทรงจำ และเทคโนโลยี บรรยายโดย Liv Tyler ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการทำสมาธิบนโลกและจักรวาล.. ความสัมพันธ์ระหว่างมนุษย์กับเทคโนโลยีชีวิตตื่นรู้ไม่สิ้นสุด ภาพยนตร์ที่ทรงพลังอย่างเหลือเชื่อจากผู้กำกับทอม โลว์ สำรวจความสัมพันธ์ของมนุษย์กับเทคโนโลยี ภาพยนตร์ไฮเทคระดับมหากาพย์เรื่องนี้ถ่ายทำในกว่า 30 ประเทศ สำรวจว่ามนุษย์มีผลกระทบต่อโลกของเราด้วยเทคโนโลยีอย่างไร มันบุกเบิกการถ่ายภาพยนตร์ที่ล้ำสมัย และนำเสนอผู้บรรยายที่ทรงพลังใน Liv Tyler.. ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นชีวิตในฐานะภาพยนตร์ IMAX ซึ่งเป็นสารคดีความยาว 40 นาทีเกี่ยวกับตะวันออกกลาง แต่ในที่สุดก็ขยายไปสู่การจำหน่ายทั่วโลก แม้ว่าเรื่องราวจะค่อนข้างเรียบง่าย แต่ก็สำรวจความสัมพันธ์ระหว่างมนุษย์กับเทคโนโลยีซึ่งมีความก้าวหน้าอย่างต่อเนื่อง ขณะนี้เราสามารถเห็นเครื่องจักรทุบตีหมอในการวินิจฉัยโรค แต่ถึงกระนั้น เผ่าพันธุ์มนุษย์ยังคงประสบปัญหาเร่งด่วนที่สุดในปัจจุบันนี้ การตื่นขึ้นคือการสำรวจโลกธรรมชาติและความสัมพันธ์ของมนุษย์กับเทคโนโลยีอันน่าทึ่ง ด้วยการเล่าเรื่องและการสำรวจธรรมชาติของมนุษย์ที่ไม่เหมือนใคร ชีวิตตื่นรู้ไม่สิ้นสุด เป็นภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ชื่นชมภาพยนตร์ในฐานะประสบการณ์มากกว่าวัตถุ

ตัวอย่าง

Awaken ชีวิตตื่นรู้ไม่สิ้นสุด (2018)

»  ที่มา : TMDB  «        »  ดู   “หนัง”  ทั้งหมด  « 

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น