Atomic Blonde บลอนด์สวยกระจุย (2017) พากย์ไทย

ดูหนัง Atomic Blonde บลอนด์สวยกระจุย (2017) พากย์ไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังแอคชั่น Action ปีที่ฉาย 2017 อัพเดตล่าสุด 28 สิงหาคม 2022

Hydra888
Lockdown16
UFAC4
Kingdom66
london168
UFANANCE
LOTTO432
Hotgraph88
Newyork888
Brazil999
Ufazeed

ตัวอย่างหนัง

Atomic Blonde บลอนด์สวยกระจุย (2017) พากย์ไทย

เนื้อเรื่อง

บลอนด์สวยกระจุย (2017) เคิร์ซเฟลด์พบกับลอร์แรนในเบอร์ลิน ยื่นหนังสือพิมพ์ที่มีหมายเลขให้เธอ ซึ่งเมื่อโทรไป แจ้งว่ากระเป๋าของเธอถูกบุกรุก Percival ล่อ Bakhtin ไปที่ตรอก ฆ่าเขา และหยิบนาฬิกาข้อมือขึ้นมาซึ่งเขาพบว่า Satchel เป็นใคร Lorraine ซึ่งไม่รู้ว่า Percival มี The List พบว่าStasiเจ้าหน้าที่ที่มีชื่อรหัสว่า Spyglass ผู้ซึ่งมอบ The List ให้กับ Gascoigne ก็จดจำชื่อในนั้นเช่นกัน ลอร์เรนและเพอร์ซิวาลวางแผนคุ้มกันเขาข้ามพรมแดนไปยังเบอร์ลินตะวันตก Percival พบกับ Bremovych ซึ่งสงสัยว่า Percival มี The List แต่ Percival เสนอสิ่งที่ดีที่สุดอันดับสองเท่านั้น นั่นคือรายละเอียดข้อมูลประจำตัวและการดำเนินงานของ Satchel “เพื่อรักษาสมดุล” และยังทำให้เขาไม่เห็นด้วยกับแผนการที่จะปลด Spyglass จากเบอร์ลินตะวันออก ลาซาลแอบถ่ายรูปที่ประชุมในระหว่างการปลดปล่อย Spyglass เพอร์ซิวาลแอบยิงเขาเมื่อเจ้าหน้าที่เคจีบีไม่สามารถทำได้ Lorraine ต่อสู้กับเจ้าหน้าที่ KGB หลายคนในขณะที่ช่วยเหลือ Spyglass ที่ได้รับบาดเจ็บ อย่างไรก็ตาม เขาจมน้ำตายเมื่อรถของพวกเขาถูกผลักลงไปในแม่น้ำโดยเจ้าหน้าที่ KGB คนเดียวกันกับที่รถของ Lorraine ชนเมื่อเธอมาถึงเบอร์ลิน

ครั้งแรก Lorraine เดินทางไปเบอร์ลินตะวันตกและพบว่า Percival ได้ปลูกแมลงไว้ในเสื้อคลุมของเธอ เธอบอกลาซาลที่โทรหาเพอร์ซิวาลและข่มขู่เขาด้วยความรู้เรื่องการประชุมของเขาที่เบรโมวิช Percival ไปที่อพาร์ตเมนต์ของ Lasalle และฆ่าเธอ หนีไปเมื่อ Lorraine มาถึงในเวลาต่อมา ลอร์เรนค้นพบภาพถ่ายที่ลาซาลถ่ายและตระหนักว่าเพอร์ซิวาลได้อ่าน The List แล้ว เพอร์ซิวาลเผาเซฟเฮาส์ของเขาและพยายามหนี แต่ลอแรนมาถึง ฆ่าเขา ล้างแค้นลาซาล และรับเดอะลิสต์ในการซักถามเกี่ยวกับ MI6 ลอร์เรนพบว่าเพอร์ซิวาลบอกเกรย์ว่าเขามี The List และเขาก็ “สนิทสนมกับ Satchel มาก” เธอนำเสนอรูปถ่ายของลาซาลและการบันทึกเสียงที่แก้ไขแล้วซึ่งวาดภาพเพอร์ซิวาลเป็นกระเป๋าถือ เธอปฏิเสธว่าไม่รู้ที่อยู่ของ The List ทำให้ MI6 ไม่มีทางเลือกนอกจากต้องปิดคดีสามวันต่อมาในปารีสลอร์แรนซึ่งตอนนี้พูดเป็นภาษารัสเซียได้พบกับเบรโมวิช ซึ่งเรียกเธอว่า “สหาย Satchel” Bremovych เมื่อเรียนรู้จาก Percival ว่ามี Satchel มากกว่าที่เขาเคยรู้จักมาก่อนจึงสั่งให้คนของเขาฆ่าเธอ ลอร์เรนฆ่าลูกน้องของเขา  จากนั้น พูดด้วยสำเนียงอเมริกัน เธอบอก Bremovych ว่าเธอให้ข้อมูลที่ผิดๆ แก่เขาเพื่อจัดการกับ KGB แล้วเธอก็ฆ่าเขา เธอและเคิร์ซเฟลด์ (ซีไอเอ) กลับมายังสหรัฐอเมริกาด้วยรายการ The List ในการสนทนาที่เป็นมิตรของพวกเขา ลอร์แรนเป็นสายลับสามคนและทำงาน

อ้างอิงจาก  TMDB     ดูหนังออนไลน์      

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น