ARIZONA อริโซนา (2018) พากย์ไทย

ดูหนัง ARIZONA อริโซนา (2018) พากย์ไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังระทึกขวัญ Thriller ปีที่ฉาย 2018 อัพเดตล่าสุด 31 สิงหาคม 2022

ARIZONA อริโซนา (2018) พากย์ไทย

ภาพรวม

ARIZONA อริโซนา (2018)

แอริโซนา (2018) บทวิจารณ์ภาพยนตร์. Arizona เป็นภาพยนตร์แนวดาร์กคอมมาดี้ระทึกขวัญที่กำกับโดย Jonathan Watson และเขียนโดย Luke Del Tredici นำแสดงโดย Danny McBride, Rosemarie DeWitt, Luke Wilson, Kaitlin Olson, David Alan Grier และ Lolli Sorenson, Arizona เป็นภาพยนตร์ในอุดมคติที่จะดูว่าคุณจะชอบหนังตลกในธีมมืดหรือไม่.. ‘Arizona’ เป็นหนังสยองขวัญแนวดาร์กคอมมาดี้ที่กำกับโดย Jonathan วัตสันและเขียนโดยลุค เดล เทรดิซี ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังนำแสดงโดย Danny McBride, Rosemarie DeWitt, Luke Wilson, Danny DeVito, Elizabeth Gillies, Kaitlin Olson, David Alan Grier และ Lolli Sorenson.. เนื้อเรื่องของภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการเสียดสีที่ขบขันของผู้บริโภคนิยมสายตาสั้น แม้ว่าในไม่ช้าภาพยนตร์เรื่องนี้จะกลายเป็… ถ้อยคำที่เบื่อหูภาพยนตร์ slasher โรสมารี เดอวิตต์ รับบทนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ที่มีหนี้สินและไม่สามารถจ่ายบิลได้ นักสะสมบิลข่มขู่เธอก่อนที่เธอจะเริ่มจ่ายเงินคืนได้ ในที่สุด เธอถูกนำตัวเข้าสถาบันจิตเวชที่เจ้านายของเธอถูกแทงจนตาย จุดไคลแม็กซ์ของการฆาตกรรมเป็นผลมาจากเหตุการณ์ต่างๆ มากมาย รวมถึงการฆาตกรรมโดยบังเอิญ. แม้จะมีเนื้อหาที่เยือกเย็น แต่ Seth Rogen ก็มีบทบาทที่น่าจดจำที่สุดในภาพยนตร์เรื่องนี้ บทบาทของเขาในฐานะนายหน้าทำให้เกิดอารมณ์ขันที่ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับความนิยมจากผู้ชม นอกจากนี้ยังจัดการเพื่อจัดการกับปัญหาสังคมที่ร้ายแรง เช่น เหตุบ้านพัง พฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม และปัญหาสุขภาพจิต ดาร์กคอมเมดี้อีกหลายเรื่องที่ปล่อยออกมาในช่วงเวลานี้ล้มเหลวในการบุกเข้าไปในพื้นที่ที่มืดมิดเหล่านี้ แต่แอริโซนาประสบความสำเร็จในการทำเช่นนั้น ภาพยนตร์เรื่องนี้กำหนดองค์ประกอบที่มืดมนในแบบที่ทั้งไร้สาระและน่าเชื่อ ผู้กำกับโจนาธาน วัตสันและนักเขียนลุค เดล เทรดิซี นำเสนอหนังระทึกขวัญแนวดาร์กคอมมาดี้เรื่องใหม่ “แอริโซนา” ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดย Danny McBride, Luke Wilson, Rosemarie DeWitt, Kaitlin Olson, David Alan Grier และ Lolli Sorenson ในหนังระทึกขวัญเกี่ยวกับความรัก ความเกลียดชัง และความหมายของครอบครัว..

อริโซนาอริโซนาอริโซนา

นี่คือการแสดงที่ดีที่สุดของ Danny McBride จนถึงปัจจุบัน และวายร้ายที่กวนใจ ผู้กำกับโจนาธาน วัตสัน ซึ่งมีโปรเจ็กต์ก่อนหน้านี้รวมถึง Eastbound และ Down ใช้สัญชาตญาณตลกของ McBride เพื่อสร้างตัวร้ายที่ขี้สงสาร ภาพยนตร์เรื่องนี้ประกอบด้วยวายร้ายที่เล่นกอล์ฟและมีอารมณ์ขันแฝงอยู่.. การแสดงของแดนนี่ แม็คไบรด์เป็นไฮไลท์ของภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความหลากหลายของนักแสดงที่น่าอัศจรรย์ใจ ในขณะที่ “แอริโซนา” เสียดสีวิกฤตที่อยู่อาศัยและเผยให้เห็นสถานะ “ไซโคปาตา” ของแมคไบรด์ คำบรรยายของภาพยนตร์เรื่องนี้อาจทำให้บางคนเย็นชา.. ภาพยนตร์เรื่องนี้รวมตัวแดนนี่ แม็คไบรด์และโจนาธาน วัตสัน ลูกค้าที่ไม่พอใจบังเอิญฆ่าเจ้านายของเธอและพยายามลักพาตัวเธอ อริโซนา เป็นหนังระทึกขวัญแนวดาร์กคอมมาดี้ที่กำกับโดย Jonathan Watson และเขียนโดย Luke Del Tredici นำแสดงโดย Danny McBride, Rosemarie DeWitt, Luke Wilson, Kaitlin Olson, David Alan Grier และ Lolli Sorenson.. แอริโซนาเป็นการเสียดสีสังคมบริโภคนิยมของเรา เริ่มต้นด้วยแนวคิดอันชาญฉลาดเกี่ยวกับธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ แต่กลับกลายเป็นเรื่องที่คิดไปเองไม่ได้ในหนัง โรสมารี เดอวิตต์ รับบทตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ที่พยายามดิ้นรนเพื่อหาทางหาเงินมาพบกันในช่วงวิกฤตที่อยู่อาศัย การดิ้นรนของเธอทวีความรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ เมื่อเธอถูกคนเก็บบิลขู่คุกคาม และลูกค้าที่ไม่พอใจก็ลักพาตัวเธอไป ขณะที่งานของเธอคลี่คลาย แคสซี่ต้องเผชิญกับผลที่ตามมาจากการกระทำของเธอ.. “แอริโซนา” ไม่ใช่หนังตลกที่หลายคนอาจคาดหวัง การเสียดสีของวิกฤตที่อยู่อาศัยในรัฐแอริโซนานี้เป็นการเลือกเทศกาลภาพยนตร์ซันแดนซ์ในปีนี้ Rosemarie DeWitt แสดงในบทนำในขณะที่ Luke Wilson และ Elizabeth Gillies ก็แสดงเช่นกัน.. Lolli Sorenson เป็นนักแสดงและนักเขียนที่เกิดเมื่อวันที่ 11 กรกฎาคม 2002 เธอมีชื่อเสียงมากที่สุดในบทบาทของเธอในรายการทีวี Parks and Recreation นักแสดงยังมีพื้นฐานด้านการเต้นรำและศึกษาเสียงและการแสดงที่มหาวิทยาลัยแมนฮัตตัน เธอได้แสดงในภาพยนตร์หลายเรื่องรวมถึง Henry Danger (2014) และ อริโซนา (2018).. ภาพยนตร์เรื่องนี้มุ่งเน้นไปที่ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์แคสซี่และลูกสาวของเธอมอร์แกนซึ่งกำลังเลี้ยงดูลูกสาวกับสก็อตต์สามีเก่าของเธอ อย่างไรก็ตาม แคสซี่กำลังดิ้นรนกับหนี้สินและกำลังขู่ว่าจะฟ้องล้มละลายหากเธอไม่ชำระค่าใช้จ่าย เมื่อในที่สุดเธอก็สามารถปลดหนี้ได้ เหตุการณ์บาดใจที่ตามมาก็เริ่มคลี่คลาย ฉากเปิดฉากนั้นแข็งแกร่ง และมีเรื่องพลิกผันที่น่าจดจำในตอนท้าย แต่แอริโซนารู้สึกคุ้นเคยมากเกินไป การไล่ล่าที่ยืดเยื้อโดยไม่มีความตึงเครียดและจุดไคลแม็กซ์ตามมาด้วยเทมเพลตสแลชเชอร์/นักฆ่า โดยรวมแล้วแอริโซนาเป็นหนังระทึกขวัญที่ดี แต่ไม่ธรรมดา

ตัวอย่าง

ARIZONA อริโซนา (2018)

»  ที่มา : TMDB  «        »  ดู   “หนัง”  ทั้งหมด  « 

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น