Another Child เด็กอีกคน (2019) ซับไทย

ดูหนัง Another Child เด็กอีกคน (2019) ซับไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังเกาหลี ปีที่ฉาย 2019 อัพเดตล่าสุด 11 กันยายน 2022

Another Child เด็กอีกคน (2019) ซับไทย
Hydra888
Lockdown16
UFAC4
Kingdom66
london168
UFANANCE
LOTTO432
Hotgraph88
Newyork888
Brazil999
Ufazeed

ตัวอย่าง

เรื่องย่อ

Another Child เด็กอีกคน (2019)

เป็นภาพยนตร์เกาหลีเรื่องใหม่ที่มีโครงเรื่องที่แข็งแกร่งและนักแสดงที่มีพรสวรรค์ เป็นภาพยนตร์ที่มีความหลากหลายมากและมีตัวละครที่น่าสนใจหลายตัว รวมทั้งรักสามเส้า/รักสามเส้า ขอแนะนำสำหรับผู้ชมทุกวัย อย่างไรก็ตาม มีองค์ประกอบสำคัญสองสามประการที่คุณควรทราบก่อนรับชมภาพยนตร์

คิม ยุนซอก
Kim Yoon-seok ผู้ซึ่งได้รับรางวัล Star Asia จากเทศกาลภาพยนตร์ New York Asian Film Festival เมื่อปีที่แล้ว กลับมานั่งเก้าอี้ผู้กำกับกับ Another Child ละครครอบครัวที่ถ่ายทอดอารมณ์และความเป็นจริงของการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในครอบครัว ร่วมเขียนบทกับลีโบรัม ภาพยนตร์เรื่องนี้เพิ่งเปิดตัวในแคนาดา ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามชีวิตของสองครอบครัวที่ตกอยู่ในวิกฤตครอบครัว Kim Yoon-seok ซึ่งเป็นดาราใน Dark Figure of Crime ที่ได้รับคำชมเชย รับบทบาทสองผู้กำกับและนักแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้

Kim Yoon-seok ผู้กำกับแสดงให้เห็นถึงความสามารถที่เป็นเครื่องหมายการค้าของเขาในการวิเคราะห์การพัฒนาตัวละครและแสดงภาพพวกเขาด้วยความเชื่อมั่นอันแรงกล้า การถ่ายทำภาพยนตร์โดย Hwang Ki-seok นั้นยอดเยี่ยมมาก ตัวละครหลักทั้งสองคือ Joo-ri นักเรียนมัธยมปลายที่มีพ่อที่ห่างไกลทางอารมณ์ และ Yoon-ah แม่ของเพื่อนร่วมชั้นคนหนึ่งของเธอ ทั้งสองมีข้อบกพร่องและไม่มีความสุข จูรีพยายามเก็บความลับเรื่องการตั้งครรภ์จากยองจูไว้เป็นความลับ แต่ในที่สุดเธอก็พบว่าการนอกใจของพ่อเธอ เป็นผลให้ชีวิตของ Joo-ri เริ่มเชื่อมโยงกับคนอื่น

ยัม จุงอา
Yum Jung-ah และ Joo-ri นักเรียนมัธยมปลายสองคนเป็นเพื่อนกัน แต่ชีวิตของพวกเขากำลังจะเปลี่ยนไปตลอดกาล จูรีรู้ว่าพ่อของเธอกำลังมีชู้กับเพื่อนร่วมชั้นมีฮี แม่ของลูกของเพื่อนร่วมชั้น เมื่อเธอรู้สิ่งนี้ เธอต้องเผชิญกับวิกฤตแห่งความละอาย จูริต้องเลือกระหว่างอยู่กับสามีหรือทิ้งเขากับลูกในท้อง

เป็นละครเคลื่อนไหวที่แสดงทักษะการแสดงของ Kim Yoon-seok ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่เพียงแต่ทำให้อบอุ่นหัวใจ แต่ยังนำเสนอการผสมผสานที่ยอดเยี่ยมของละคร อารมณ์ขัน และความอบอุ่น Kim Yoon-seok มีความกระตือรือร้นในรายละเอียดและแสดงให้เห็นว่าเขาสามารถกำกับเรื่องราวที่น่าสนใจได้เช่นกัน

ภาพยนตร์
เป็นภาพยนตร์ดราม่าจากประเทศเกาหลีใต้ กำกับการแสดงโดย Kim Yoon-seok และนำแสดงโดย Park Se-jin, Kim So-jin และ Yum Jung-ah เข้าฉายในโรงภาพยนตร์เมื่อวันที่ 22 มีนาคม 2019 ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Grand Bell Awards สามครั้ง แต่ไม่ชนะ ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการยกย่องในด้านการถ่ายทำภาพยนตร์และสุนทรียศาสตร์โดยรวม

เป็นผลงานการกำกับเรื่องแรกของ Kim Yun-Seok นักแสดงชาวเกาหลีที่มีชื่อเสียง ผู้ได้รับรางวัลชมเชยจากบทบาทของเขาใน The Chaser (2008) เขายังร่วมเขียนบทกับลีโบรัม ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับครอบครัวที่วุ่นวาย มีเนื้อหาเกี่ยวกับน้องสาวสองคน Joo-Ri (Kim Hye-Jun) และ Yoon-A (Park Se-Jin) ผู้ซึ่งปกป้องพี่น้องของพวกเขามากเกินไป

ตัวละคร
เริ่มต้นขึ้นท่ามกลางความสัมพันธ์ Joo-ri วัย 17 ปี จับได้ว่าพ่อของเธอมีชู้กับเจ้าของร้านอาหาร Kim Mi-hee ซึ่งเป็นแม่ของ Yoon-ah ลูกสาวตัวน้อยของเขา จูรีพบว่าเธอกำลังตั้งครรภ์และพยายามซ่อนมันจากแม่ของเธอยองจู โชคดีที่เธอได้พบกับ Kim Mi-hee ซึ่งเป็นเจ้าของร้านอาหารด้วย

เป็นละครที่สร้างจากเรื่องจริง หนังระทึกขวัญนี้มีนักแสดงและนักแสดงสาวมากความสามารถ ตัวละครได้รับการพัฒนามาอย่างดีและภาพยนตร์เรื่องนี้มีข้อความที่ทรงพลัง ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นนาฬิกาที่ยอดเยี่ยมสำหรับครอบครัวและสำหรับใครก็ตามที่รักเด็ก ได้สองดาวครึ่ง

»  ที่มา : Wiki  «        »  ดู    หนังมาใหม่ 2022    ทั้งหมด  « 

 

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น