Annie Hall (1977) ซับไทย

ดูหนัง Annie Hall (1977) ซับไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังรักโรแมนติก ปีที่ฉาย 1977 อัพเดตล่าสุด 27 สิงหาคม 2022

Hydra888
Lockdown16
UFAC4
Kingdom66
london168
UFANANCE
LOTTO432
Hotgraph88
Newyork888
Brazil999
Ufazeed

กำกับโดย   Woody Allen
เขียนโดย   Woody Allen / Marshall Brickman
ผลิตโดย   Charles H. Joffe / Jack Rollins
นำแสดงโดย  Woody Allen / Diane Keaton / Tony Roberts / Carol Kane / Paul Simon / Janet Margolin / Shelley Duvall / Christopher Walken / Colleen Dewhurst
บริษัทผู้ผลิต   A Jack Rollins / Charles H. Joffe Production
จัดจำหน่ายโดย   United Artists
วันที่วางจำหน่าย   27 มีนาคม 2520 ( เทศกาลภาพยนตร์ลอสแองเจลิส ) / 20 เมษายน 2520 (สหรัฐอเมริกา)
ความยาว  93 นาที
ประเทศ   สหรัฐ
ภาษา   อังกฤษ / เยอรมัน
งบประมาณ   4 ล้านเหรียญสหรัฐ
บ็อกซ์ออฟฟิศ   38.3 ล้านดอลลาร์

ตัวอย่าง

Annie Hall (1977) 

ภาพรวม

Annie Hall (1977)  เติบโตขึ้นมาในบรู๊คลิน เขาก่อกวนแม่ของเขาด้วยคำถามที่เป็นไปไม่ได้เกี่ยวกับความว่างเปล่าของการดำรงอยู่ แต่เขากังวลเรื่องความอยากรู้ทางเพศที่ไร้เดียงสาของเขา จู่ ๆ ก็จูบเพื่อนร่วมชั้นตอนอายุ 6 ขวบและไม่เข้าใจว่าทำไมเธอถึงไม่กระตือรือร้นที่จะตอบสนอง .. แอนนี่และ อัลวี่อยู่ในแถวสำหรับ The Sorrow and the Pity ได้ยินชายอีกคนหนึ่งเย้ยหยันงานของ Federico Fellini และ Marshall McLuhan; อัลวีจินตนาการว่าแม็คลูแฮนกำลังก้าวเข้ามาตามคำเชิญให้วิจารณ์ความเข้าใจของชายผู้นี้ ที่นั่น สิ่งที่ดูเหมือนการแลกเปลี่ยนข้อมูลส่วนตัวเล็กน้อยนั้นถูกเปิดเผยใน “คำบรรยายทางจิต” เป็นการเกี้ยวพาราสีที่ทวีความรุนแรงขึ้น เดทแรกของพวกเขาเกิดขึ้นจากการออดิชั่นร้องเพลงของแอนนี่ในไนท์คลับ (“It Had to be You”) หลังจากการเกี้ยวพาราสีในคืนนั้น อัลวีก็ “พัง” ขณะที่เธอผ่อนคลายด้วยการร่วมรัก ในไม่ช้าแอนนี่ก็ยอมรับว่าเธอรักเขา ขณะที่เขาซื้อหนังสือเกี่ยวกับความตายของเธอและบอกว่าความรู้สึกที่เขามีต่อเธอเป็นมากกว่าความรัก

Annie Hall

ในที่สุด เขาพบว่าแขนของเธออยู่ในอ้อมแขนกับอาจารย์วิทยาลัยคนหนึ่งของเธอ และทั้งสองเริ่มโต้เถียงกันว่านี่คือ “ความยืดหยุ่น” ที่พวกเขาได้พูดคุยกันหรือไม่ ในที่สุดพวกเขาก็เลิกรากัน และเขาค้นหาความจริงของความสัมพันธ์ ถามคนแปลกหน้าบนท้องถนนเกี่ยวกับธรรมชาติของความรัก ตั้งคำถามเกี่ยวกับอายุขัยของเขา และจินตนาการว่าตัวการ์ตูนของเขากำลังโต้เถียงกับการ์ตูนที่แอนนี่รับบทเป็นราชินีปีศาจในสโนวไวท์ .. อัลวี่กลับมาหาคู่อีกครั้ง แต่ความพยายามกลับพังทลายด้วยโรคประสาทและเซ็กส์แย่ๆ ที่ถูกขัดจังหวะเมื่อแอนนี่ยืนกรานว่าเขาจะเข้ามาทันทีเพื่อฆ่าแมงมุมในห้องน้ำของเธอ อย่างไรก็ตาม การปรึกษาหารือกับนักบำบัดแยกจากกันทำให้เห็นชัดเจนว่ามีความแตกแยกที่พูดไม่ได้และแก้ไม่ได้ เมื่ออัลวียอมรับข้อเสนอเพื่อเสนอรางวัลทางโทรทัศน์ พวกเขาก็บินไปลอสแองเจลิสพร้อมกับร็อบเพื่อนของอัลวี่ หลังจากเสียเธอไปให้กับโปรดิวเซอร์เพลงของเธอ โทนี่ เลซีย์ อัลวี่พยายามจุดไฟอีกครั้งด้วยการขอแต่งงาน เสียงของ Alvy กลับมาพร้อมกับบทสรุป: ความรักเป็นสิ่งจำเป็น โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากมันเป็นอาการทางประสาท แอนนี่ร้องเพลง “Seems Like Old Times” และเครดิตก็ดังขึ้น

Annie Hall Annie Hall

อ้างอิงจาก TMDB   ดูหนังออนไลน์

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น