Anger Management สูตรเด็ด เพชฌฆาตความเครียด (2003) พากย์ไทย

ดูหนัง Anger Management สูตรเด็ด เพชฌฆาตความเครียด (2003) พากย์ไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังฝรั่ง ปีที่ฉาย 2003 อัพเดตล่าสุด 28 สิงหาคม 2022

Anger Management สูตรเด็ด เพชฌฆาตความเครียด (2003) พากย์ไทย

ตัวอย่างหนัง

Anger Management สูตรเด็ด เพชฌฆาตความเครียด (2003) พากย์ไทย

เนื้อเรื่อง

  ในปี 1978  บรู๊คลินเมื่อยังเป็นเด็ก Dave Buznik กำลังจะได้สัมผัสจูบแรกของเขา เขาถูกขายหน้าโดย Arnie Shankman อันธพาลในท้องถิ่นที่จู่ๆ ก็ดึงกางเกงและกางเกงในของเขาลงยี่สิบห้าปีต่อมา Dave ทำงานเป็นเลขาของ Frank เจ้านายที่ไม่สุภาพ บาดแผลจากการถูกกลั่นแกล้งของเดฟทำให้เขาหลีกเลี่ยงการแสดงความรัก เช่น การจูบลินดาแฟนสาวในที่สาธารณะ ปัญหาของเขาทวีความรุนแรงขึ้นโดย แอนดรูว์ เพื่อนร่วมงานที่ หลงตัวเองซึ่งเป็นเพื่อนสนิทกับลินดาและปรารถนาที่จะจุดไฟความสัมพันธ์ที่โรแมนติกของทั้งคู่ระหว่างอยู่บนเครื่องบิน เดฟอารมณ์เสีย แม้ว่าจะไม่สุภาพ หลังจากได้รับการปฏิบัติอย่างไม่สุภาพจากพนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน กระตุ้นให้จอมพลบนท้องฟ้าสั่ง ให้ เขาลดความเร็วลง เขาถูกจับในข้อหา “ทำร้ายร่างกาย” พนักงานต้อนรับบนเครื่องบินและถูกตัดสินให้จัดการความโกรธภายใต้ Dr. Buddy Rydell นักบำบัดโรคที่มีชื่อเสียงซึ่งนั่งถัดจากเขาบนเครื่องบิน เดฟขยายโทษเป็น 30 วันหลังจากที่เขาเผลอทำจมูกให้สาวเสิร์ฟหักขณะป้องกันตัวเองจากไม้เท้าของชายตาบอดบัดดี้กำหนด “การบำบัดแบบหัวรุนแรงตลอด 24 ชั่วโมง” โดยอาศัยอยู่กับเดฟและไปกับเขาในที่ทำงาน เรื่องนี้เกี่ยวข้องกับเทคนิคนอกรีตซึ่งทำให้เขา ก้าวร้าว แบบพาสซีฟ ที่ทำงานบัดดี้ต้องตกใจเมื่อรู้ว่าแอนดรูว์มีสัมพันธ์ดีกับลินดา อย่างไรก็ตาม

เมื่อเห็นรูปถ่ายของลินดา เขากลับรู้สึกรำคาญเดฟกับเธอในทันทีบัดดี้จึงเตรียมการให้เขาแก้แค้นอาร์นี่ แชงค์แมน ซึ่งกลายเป็นพระภิกษุ ในศาสนาพุทธ เพื่อเพิ่มความกล้าแสดงออกของเด ฟ อาร์นี่ขอโทษ แต่แล้วก็หัวเราะเมื่อนึกถึงเหตุการณ์จูบ บัดดี้และเดฟที่ลังเลในตอนแรกยั่วโมโหอาร์นี่ด้วยการโกหกเรื่องเดฟลวนลามน้องสาวป่วยทางจิตของอาร์นี่ การต่อสู้เกิดขึ้น และหลังจากเอาชนะ Arnie ได้ ทั้งคู่ก็หนีไปและ Dave รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้แก้แค้นลินดาบอกเดฟว่าเธอตกลงที่จะทำตามคำแนะนำของบัดดี้ว่าพวกเขาแยก ทาง กัน เพื่อพิจารณาคดี บัดดี้อธิบายให้เดฟฟังว่านี่คือการให้เวลาเขาปรับปรุงพฤติกรรมของเขา เดฟโจมตีเขาเมื่อเขารู้ว่าเขากำลังคบกับลินดา เดฟกลับมาที่ศาลโดยบัดดี้ออกคำสั่งห้ามเขาที่พยายามจะบีบคอเขาขณะสวมเฝือกที่คอ (ซึ่งต่อมากลายเป็นของปลอม) เดฟตะลึงในที่ทำงานเมื่อรู้ว่าแฟรงค์เลื่อนตำแหน่งแอนดรูว์ให้อยู่ในตำแหน่งที่เขาคาดหวัง เขาต่อยหน้าแอนดรูว์และทำลายสำนักงานของแฟรงค์ด้วยไม้กอล์ฟเมื่อเรียนรู้จากแอนดรูว์ว่าบัดดี้พาลินดาไป เล่นเกม นิวยอร์กแยงกี้เดฟสันนิษฐานว่าบัดดี้ตั้งใจที่จะขโมยความคิดขอแต่งงานของเขาและรีบวิ่งไปที่สนามกีฬา หน่วยรักษาความปลอดภัยจับกุมตัวเขา แต่ รูดี้ จูเลียนีนายกเทศมนตรีนครนิวยอร์กสั่งให้พวกเขาอนุญาตให้เดฟพูด ลินดาถูกย้ายเมื่อเดฟประกาศต่อสาธารณะว่าเขาเต็มใจที่จะเปลี่ยนแปลง ตามคำขอของเธอ เขาจูบเธอต่อหน้าฝูงชน และเธอก็ยอมรับข้อเสนอของเขา ลินดาเปิดเผยว่าเกมนี้เป็นขั้นตอนสุดท้ายของการบำบัด และอธิบายว่าความลำบากใจที่เขาต้องทนคือทั้งหมดที่บัดดี้ทำ เธอเสริมว่าคนส่วนใหญ่ที่เกี่ยวข้องอยู่ในแผนของบัดดี้

อ้างอิงจาก  TMDB     ดูหนังออนไลน์      

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น