American Assassin อหังการ์ ทีมฆ่า (2017) พากย์ไทย

ดูหนัง American Assassin อหังการ์ ทีมฆ่า (2017) พากย์ไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังแอคชั่น Action ปีที่ฉาย 2017 อัพเดตล่าสุด 27 สิงหาคม 2022

ตัวอย่าง

American Assassin อหังการ์ ทีมฆ่า (2017)

โครงเรื่อง

  American Assassin Mitch Rappและแฟนสาว Katrina Harper ไปเที่ยวพักผ่อนที่Ibizaประเทศสเปน ครู่หนึ่งหลังจากที่แคทรีนายอมรับข้อเสนอการแต่งงานของมิทช์กลุ่มนักรบญิฮาดได้ลงจอดบนชายหาดและเริ่มโจมตีพลเรือนด้วยปืนไรเฟิล ท่ามกลางการสังหาร แรปป์พยายามอย่างสุดกำลังที่จะตามหาแคทรีนา แต่คู่หมั้นของเขาถูกผู้ก่อการร้ายสังหาร  สิบแปดเดือนต่อมา Rapp ซึ่งตอนนี้กำลังหมกมุ่นอยู่กับการแก้แค้น ฝึกฝนตนเองอย่างเข้มข้นในศิลปะการต่อสู้และ การเป็น นักแม่นปืนและบ่อยครั้งที่กระดานข้อความทางอินเทอร์เน็ตที่ผู้ก่อการร้ายที่รับผิดชอบต่อการฆาตกรรมของแฟนสาวจะตอบคำถาม Rapp เกี่ยวกับแง่มุมต่างๆ ของศาสนาอิสลามและญิฮาด หลังจากได้รับคำเชิญให้ไปพบเขาแบบตัวต่อตัวในลิเบียแล้ว Rapp ก็เตรียมที่จะล้างแค้นให้กับชายที่เป็นต้นเหตุการตายของแฟนสาวของเขา แต่ก่อนที่เขาจะสังหารผู้ก่อการร้าย ห้องขังก็ถูกกองกำลังพิเศษสหรัฐ ซุ่มโจมตีอย่างกะทันหัน. ไม่พอใจกับการรับรู้ว่าเขาถูกปฏิเสธการแก้แค้น Rapp แทงผู้ก่อการร้ายที่เขาติดตามอยู่เรื่อย ๆ ซึ่งเสียชีวิตจากการซุ่มโจมตีก่อนที่จะถูกกองกำลังสหรัฐลากออกไป ใน สถานที่ของ CIA Rapp ได้รับการซักถาม 30 วันก่อนที่จะได้รับโอกาสจากรองผู้อำนวยการ CIA Irene Kennedy เพื่อเข้าร่วมหน่วยปฏิบัติการสีดำชื่อรหัส Orion สแตนเฮอร์ลีย์ หัวหน้าของบริษัทคืออดีตหน่วยซีลของกองทัพเรือสหรัฐฯและ ทหารผ่านศึกจาก สงครามเย็นที่ฝึกฝน Rapp และทหารเกณฑ์คนอื่นๆ ที่มีศักยภาพใน การทำสงคราม แบบ อสมมาตร  ในขณะเดียวกัน ก็มีคำบอกเล่าผ่านช่องข่าวกรองว่าวัสดุนิวเคลียร์เกรดสำหรับ อาวุธได้หายไปจาก โรงงานนิวเคลียร์ของรัสเซียที่เลิก ใช้ งานแล้ว เนื้อหาที่เป็นปัญหาดูเหมือนจะมุ่งหน้าไปยังกลุ่มฮาร์ดไลเนอร์ของอิหร่านซึ่งไม่พอใจกับ ข้อตกลงนิวเคลียร์ ของรัฐบาลอิหร่านกับสหรัฐฯขณะตรวจสอบการขายวัสดุนิวเคลียร์ในโปแลนด์พลูโทเนียมถูกสกัดกั้นโดยบุคคลที่สาม ซึ่งกำจัดผู้ขายก่อน หายวับไปในฝูงชน ในเวอร์จิเนียเฮอร์ลีย์เห็นรายงานข่าวเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในโปแลนด์และระบุตัวผู้กระทำผิดอย่างคร่าวๆ ว่าเป็นอดีตหน่วยซีลและหน่วยปฏิบัติการของโอไรออน ซึ่งเชื่อกันว่าถูกสังหารในสนามรบ และตอนนี้ใช้ชื่อรหัสว่า “ผี” ทีมของเฮอร์ลีย์ถูกส่งไปยังตุรกีเพื่อสกัดกั้นผู้ซื้อที่โกสต์ทำงานให้  ในอิสตันบูลมีการระบุทีมของ Hurley และการพยายามสกัดกั้นอุปกรณ์ทริกเกอร์ล้มเหลว Rapp ไล่ตามผู้ขายไปที่อพาร์ตเมนต์ของเขา

และหลังจากฆ่าชายคนนั้นแล้ว เขาก็เอาแล็ปท็อปของเขากลับมา ข้อมูลดังกล่าวนำทีมไปสู่กรุงโรม ซึ่งเจ้าหน้าที่ของ Orion ระบุนักฟิสิกส์นิวเคลียร์ที่จำเป็นในการประดิษฐ์วัสดุนิวเคลียร์ให้เป็นอาวุธนิวเคลียร์ที่ใช้งานได้ ขณะอยู่ในกรุงโรม Rapp ได้เปิดโปง Annika เพื่อนร่วมงานคนหนึ่งในฐานะตัวแทนต่างประเทศของอิหร่าน เธออธิบายว่าเธอกำลังทำงานให้กับกลุ่มกระแสหลักในอิหร่านซึ่งกำลังพยายามหยุดกลุ่มหัวรุนแรงไม่ให้ได้มาซึ่งวัสดุนิวเคลียร์ ระหว่างการประชุมระหว่างเฮอร์ลีย์กับผู้ติดต่อชาวอิหร่าน โกสต์ซุ่มโจมตีพวกเขา สังหารผู้ติดต่อและจับกุมเฮอร์ลีย์  ที่เซฟเฮาส์ของ CIA ในกรุงโรม แอนนิกาถูกเจ้าหน้าที่มอสสาด สองคนเคลื่อนตัวไปอยู่ภายใต้การดูแล เมื่อแรปป์สกัดรถและปล่อยเธอให้เป็นอิสระ พวกเขาทำงานร่วมกันเพื่อค้นหาสำนักงานใหญ่ใต้ดินที่ Ghost ใช้เพื่อสร้างอุปกรณ์นิวเคลียร์ หลังจากแทรกซึมเข้าไปในอุโมงค์ Rapp ก็ค้นหาและปล่อย Hurley ที่บาดเจ็บสาหัส แอนนิกาถูกจับโดยโกสต์และใช้เป็นตัวประกัน เธอจึงฆ่าตัวตายด้วยปืนของโกสต์เพื่อให้แร็ปมีโอกาสฆ่าโกสต์ อย่างไรก็ตาม Ghost หนีขึ้นเรือพร้อมกับอาวุธนิวเคลียร์ จากการสนทนาก่อนหน้านี้ เฮอร์ลีย์สรุปได้ว่า Ghost ตั้งใจจะทำการโจมตี แบบ กามิกาเซ่ กับ กองเรือที่หกของกองทัพเรือสหรัฐฯ Rapp ไล่ตามเรือของ Ghost ในขณะที่กองเรือที่ 6 แจ้งเตือนการโจมตีด้วยนิวเคลียร์ที่กำลังจะเกิดขึ้นผ่านช่องทาง CIA เตรียมพร้อมสำหรับการโจมตี  บนเรือของ Ghost Rapp สังหาร Ghost และพยายามเปลี่ยนเส้นทางเรือออกจาก Sixth Fleet เพื่อป้องกันเรือรบจากการระเบิด ก่อนที่จะโยนอาวุธนิวเคลียร์ลงทะเลและหลบหนีไปบนเฮลิคอปเตอร์กู้ภัยของกองทัพเรือที่ Irene ส่งมาเพื่อช่วย Hurley วินาทีต่อมา อุปกรณ์ระเบิด ทำให้เกิดหลุมยุบขนาดใหญ่และสึนามิที่ตามมาซึ่งท่วมเรือกองเรือที่หก แต่กองเรือรอดชีวิตจากการระเบิด ภายหลังการระเบิด Hurley ฟื้นตัวจากอาการบาดเจ็บและสังเกตว่า Rapp ไปพักร้อนที่ดูไบขณะดูรายงานข่าวระบุว่าฝ่ายอิหร่านที่พยายามหาอาวุธนิวเคลียร์จะชนะการเลือกตั้งประธานาธิบดีและกล่าวโทษการโจมตีด้วยอาวุธนิวเคลียร์ บนซีไอเอ ในดูไบ ผู้สมัครของฝ่ายและพี่เลี้ยงของเขาเข้าไปในลิฟต์ซึ่ง Rapp อยู่ด้วยแล้วยิ้ม

อ้างอิง    TMDB           ดูหนังออนไลน์

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น