All About Love หัวใจเธอ หัวใจอีกเธอ และความรักเรา (2005) พากย์ไทย

ดูหนัง All About Love หัวใจเธอ หัวใจอีกเธอ และความรักเรา (2005) พากย์ไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังรักโรแมนติก ปีที่ฉาย 2005 อัพเดตล่าสุด 14 กันยายน 2022

All About Love หัวใจเธอ หัวใจอีกเธอ และความรักเรา (2005) พากย์ไทย
Hydra888
Lockdown16
UFAC4
Kingdom66
london168
UFANANCE
LOTTO432
Hotgraph88
Newyork888
Brazil999
Ufazeed

All About Love (2005 film) - Wikipedia

ตัวอย่าง

All About Love หัวใจเธอ หัวใจอีกเธอ และความรักเรา (2005)

เรื่องย่อ

All About Love

ชาร์ลี ยังเชื่อว่าชาร์ลีน ชอย ภรรยาของเขาทำการปลูกถ่ายหัวใจให้เขา ชาร์ลี ยัง ตัวละครของแอนดี้ หลิวคิดว่าชาร์ลีน ชอย ให้เขาปลูกถ่ายหัวใจ แม้ว่าสิ่งนี้อาจดูเป็นเรื่องไกลตัว แต่ก็เป็นสถานการณ์จริงที่เกิดขึ้นในชีวิตจริง ในภาพยนตร์ ชาร์ลี ยังอารมณ์เสียมากและรู้สึกผิดกับพฤติกรรมของเขา จากนั้นเขาก็พยายามทำสิ่งที่ถูกต้องแม้ว่า Andy Lau จะเป็นนักแสดงที่แข็งแกร่งในภาพยนตร์ แต่พล็อตเรื่องกลับซับซ้อนโดยไม่จำเป็น ภาพยนตร์เรื่องนี้อาศัยการทำงานของกล้องที่เหนือชั้นเพื่อตอกย้ำถึงผลกระทบทางอารมณ์ของเรื่องราวที่เป็นหัวใจหลัก ภาพที่คืบคลานไปทั่วหน้าจอ พร้อมด้วยสายเปียโนที่น่าเกรงขาม แม้ว่าการทำงานของกล้องจะมีประสิทธิภาพในบางครั้ง แต่ก็มักจะเป็นเพียงหยดน้ำในการเคลื่อนไหวช้าหรือนาฬิกา CYMA รุ่นล่าสุดของ Lau วิชวลเอ็ฟเฟ็กต์เป็นความผิดพลาดที่ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้รู้สึกหนักใจและหนักใจใน “ออล อะเบาท์ เลิฟ” แอนดี้ เลา เล่นสองบทบาทนำในภาพยนตร์เรื่องเดียว เขาร่วมแสดงกับชาร์ลี ยังและชาร์ลีน ชอย เนื้อเรื่องเป็นเรื่องเกี่ยวกับสามีที่เรียนรู้ที่จะแสดงความรักในช่วงปลายชีวิต ข้อความที่แฝงอยู่นั้นลึกซึ้งและทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้โดดเด่นท่ามกลางผู้กระหายน้ำ ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังมีดารารับเชิญ แอนโธนี่ หว่อง เชา ซัง เป็นศัลยแพทย์หัวใจ และฮุย ซิว หง และจีจี้ หว่อง เป็นพ่อแม่ของชาร์ลีน ชอย ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำรายได้ทะลุบ็อกซ์ออฟฟิศมากกว่า 19 ล้านเหรียญฮ่องกง ออล อะเบาท์ เลิฟ เป็นภาพยนตร์เรื่องใหญ่เรื่องที่สองของ Lau ในปี 2548 คราวนี้เขาไม่ค่อยมีงานขายและให้ความสำคัญกับความรัก การตาย และพลาดโอกาสมากกว่า การแสดงตัวละครสองตัวของ Lau นั้นทั้งน่าสนใจและสนุกสนาน แต่มีข้อบกพร่องเล็กน้อยในภาพยนตร์ที่ทำให้ไม่สามารถรับชมได้นักแสดงสาว ชาร์ลีน ชอย รับบทผู้รับการปลูกถ่ายหัวใจในภาพยนตร์เรื่อง ออล อะเบาท์ เลิฟ ปี 2548 มีข่าวลือว่าเธอได้รับการปลูกถ่ายหัวใจจาก Charlie Young ซึ่งรับบทโดย Andy Lau อย่างไรก็ตาม ชาร์ลีน ชอย ปฏิเสธเรื่องนี้ Andy Lau สามีของเธออ้างว่า Charlie Young ได้รับการปลูกถ่ายหัวใจจากภรรยาของเขาคุณลักษณะสำคัญอันดับสองของ Andy Lau ในปี 2548 คือ ออล อะเบาท์ เลิฟภาพยนตร์เรื่องนี้เชิงพาณิชย์น้อยกว่าภาพยนตร์เรื่องก่อน ๆ ของเขามาก และเน้นที่หัวข้อของความรัก การตาย และการพลาดโอกาส ในที่สุด

ออล อะเบาท์ เลิฟ เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่ดีที่สุดและน่าประทับใจที่สุดของ Lau ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นสิ่งที่แฟน ๆ ของภาพยนตร์ฮ่องกงต้องไม่พลาดนักแสดงตลกโรแมนติกของฮ่องกงเรื่อง Charlene Choi, Charlie Yeung และ Andy Lau เรื่องราวคุ้นเคย แต่ไม่รู้สึกคุ้นเคยมากเกินไป นักแสดงนำทั้งสองเข้ากันได้ดีมากในภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้เรื่องนี้ เสียงเชียร์ของ Chipmunk ของ Charlene Choi มีประสิทธิภาพและภาพยนตร์เรื่องนี้มีมูลค่าการผลิตที่มั่นคงCharlene Choi และ Andy Lau อ้างว่า Charlie Young ได้รับการปลูกถ่ายหัวใจจากภรรยาของพวกเขา ไม่ชัดเจนว่าเรื่องนี้เป็นความจริงหรือไม่ Andy Lau เชื่อว่าภรรยาของเขาให้หัวใจกับ Charlie Young หลังจากที่เขาได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นโรคหัวใจพิการแต่กำเนิด นักแสดงและนักแสดงไม่เห็นด้วยกับสาเหตุของการปลูกถ่ายZoey และ Charlie เริ่มออกเดทในปี 1999 หลังจากพบกันที่ทำเนียบขาว แม้ว่าชาร์ลีจะสารภาพรักกับเธอ แต่ทั้งคู่ก็เลิกรากันไป อย่างไรก็ตาม ชาร์ลีมีความรักสั้นๆ กับคนอื่น โซอี้รู้เรื่องความสัมพันธ์ของพวกเขาเมื่อชาร์ลีแอบออกจากห้องของเธอ สิ่งนี้ทำให้เกิดคำถามว่าชาร์ลีได้ชื่อชาร์ลีมาได้อย่างไรAndy Lau ลงทุนในภาพยนตร์เรื่องนี้และเป็นนักแสดงร่วมด้วย เขาเล่นเป็นคนบ้างาน ดร.โก หลังจากนั้นเขาก็กลายเป็นแพทย์หลังจากการตายของภรรยาของเขา ในภาพยนตร์ เขาช่วยชีวิตผู้หญิงอีกคนด้วยการบริจาคหัวใจของเธอ แซม สามีของผู้บริจาคดูเหมือนกับแอนดี้ หลิวแม้จะมีเรื่องราวที่เหนือชั้น แต่ All About Love ก็เป็นเรื่องราวโรแมนติกที่น่าสัมผัสและอบอุ่นหัวใจ เรื่องราวมีการแบ่งชั้น และ Andy Lau ทำงานได้ดีในสองบทบาท Charlie Young นำความรู้สึกที่แข็งแกร่งมาสู่บทบาทของเธอในฐานะแซม เสียงเชียร์ของ Chipmunk ของ Charlene Choi นั้นได้ผล และมูลค่าการผลิตของภาพยนตร์เรื่องนี้ก็มั่นคงCharlie Young เกิดเมื่อวันที่ 23 พฤษภาคม 1974 ที่ไต้หวัน เธอเป็นนักแสดงและนักร้องแคนโทป๊อป เธอเป็นที่รู้จักจากบทบาทของเธอใน Young Policemen in Love และเธอก็ได้ออกอัลบั้มแรกของเธอด้วย ในปี 2013 Charlie Young แต่งงานกับ Koo Shao Tze

All About Love (再說一次我愛你) (2005)

Guan Yu Ai เป็นแม่ทัพที่เข้มแข็งที่เชื่อในคุณธรรมและความยุติธรรม เขามีศีลธรรมอันสูงส่ง แสดงความเคารพ และเก่งในการศึกษาวรรณกรรมของเขา ความกตัญญูและความแน่วแน่ของเขาทำให้เขาได้รับความชื่นชมไปทั่วทั้งแผ่นดิน ในเรื่องราวแรกสุดของเขา เขาอยู่บนภูเขา Niutou โจมตีลูกชายของเขาเอง เมื่อโทชิอิเอะและฮีโร่คนอื่นๆ ช่วยชีวิตเขา กวนยูก็ฟื้นคืนสติและเข้าร่วมกลุ่มการแสดงของ Guan Yu Ai ในฐานะ Ko อาจเป็นเรื่องประโลมโลกเกี่ยวกับการสูญเสียความรัก แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้สามารถหลีกเลี่ยงได้โดยไม่แสดงละครมากเกินไป ไคลแม็กซ์ของหนังเรื่องนี้จบลงอย่างมีความสุขสำหรับตัวละครทั้งสอง แม้ว่าเนื้อเรื่องที่เฉียบขาดอาจกลายเป็นเรื่องประโลมโลกได้อย่างง่ายดายในภาคต่อ Guan Yu ได้กลับมาพบกับ Liu Bei น้องชายของเขาอีกครั้ง และทั้งสองได้เริ่มดำเนินการในการรณรงค์ในจังหวัด Yi เพื่อช่วย Liu Bei ยึดเมืองกลับคืนมา อย่างไรก็ตาม Liu Bei ก็มุ่งมั่นที่จะช่วยพี่ชายของเขาซึ่งส่งผลให้เกิดการปะทะกับจักรพรรดิGuan Yu ยังมีบทบาทสำคัญในทั้งเรื่อง Wei และ Shu ที่ขยายออกไป เขามาพร้อมกับซุนเซ่อในการรณรงค์ต่อต้านลูบู เขาเอาชนะเขาในการออกรถ และต่อมา เขายังปรากฏตัวที่ Fan Castle ที่จัดเรียงใหม่และในการเผชิญหน้า Wuzhang Plains ในที่สุดเขาก็จะต้องพบกับความตาย ในขณะที่เขาถูกสังหารเมื่อกองกำลัง Wei บุกเข้าไปในปราสาทไป่ตี้ในขณะที่กวนอูไม่เชื่อฟัง Lu Bei ในตอนแรก ในที่สุดเขาก็รู้ตัวและตกลงที่จะปกป้องภรรยาของพี่ชายของเขา ในที่สุดเขาก็ตกลงที่จะปกป้องพี่ชายของเขา แต่หลังจากที่เขารู้ว่าเขาถูกบังคับให้ต้องยืนหยัดต่อสู้กับคู่แข่งของพี่น้องใน All About Love ปี 2548 Yuen-Sam Yuen-Sun รับบทเป็นแม่ที่ป่วยซึ่งต้องการการปลูกถ่ายหัวใจ เธอแต่งงานกับนักออกแบบแฟชั่น Derek มาเป็นเวลา 5 ปี ซึ่งเล่นโดย Andy Lau แต่ทั้งคู่มีปัญหาและเธอก็พบว่าเธอมีชู้ เธอยังเผชิญหน้ากับเดเร็กเกี่ยวกับเรื่องของเขาและทั้งสองก็ตกหลุมรักกันอีกครั้งแม้ว่าเรื่องราวของ All About Love จะอบอุ่นหัวใจ

แต่ก็มีข้อบกพร่องอยู่สองสามประการ ผู้เขียนบทพูดของภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ค่อยดี ทำให้ตัวละครเดินเตร่อยู่หลายครั้ง โชคดีที่นี่ไม่ใช่ปัญหาใหญ่เพราะภาพยนตร์เรื่องนี้มีนักแสดงที่ดีและตอนจบที่ดีขณะที่โกกำลังช่วยชีวิต Yuen-Sam จากอุบัติเหตุ เขารู้ว่า Derek สามีของ Sam หายตัวไปเมื่อสองสามปีก่อน ในฐานะสามีของนางแบบ ดีเร็กถูกซูเปอร์โมเดลไล่ตามอย่างแข็งขันและหายตัวไปหลังจากโต้เถียงกับเธอครั้งหนึ่ง ความปรารถนาที่กำลังจะตายของแซมคือการใช้เวลากับเดเร็กภาพยนตร์เรื่องนี้มีโครงสร้างเป็นสามองก์ โดยมีเวลาควบคู่ไปกับเหตุการณ์ย้อนหลัง ฉากแรกมุ่งเน้นไปที่ Lok และ ZiQing ในขณะที่ฉากที่สองเน้นที่ Yuen Sam และ Derek การไถ่ถอนของ Lok เกี่ยวข้องกับการให้เงิน Yuen-Sam เพื่อชดเชยโอกาสที่เธอสูญเสียไป แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะเป็นแนวโรแมนติกคอมมาดี้ แต่ก็ยังมีเอฟเฟกต์พิเศษที่ดีและการเปลี่ยนภาพที่มีประสิทธิภาพหนังมีข้อความที่ลึกซึ้ง โครงเรื่องเป็นตัวประสานหัวใจโดยใช้แนวคิดที่คุ้นเคยของการปลูกถ่ายหัวใจ นำแสดงโดย Andy Lau และ Charlene Choi มันทำได้ดีในฮ่องกงเมื่อเดือนที่แล้ว แต่ถูกบดบังด้วย “การเลือกตั้ง” ของ Johnnie To นอกจากนี้ยังทำอย่างน่านับถือในตลาดภาษาจีนอื่น ๆ

  »  ดู   “หนัง”  ทั้งหมด  «

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น