Aces Go Places II โคตรเก่งมหาเฮง 2 (1983) พากย์ไทย

ดูหนัง Aces Go Places II โคตรเก่งมหาเฮง 2 (1983) พากย์ไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังแอคชั่น Action ปีที่ฉาย 1983 อัพเดตล่าสุด 27 สิงหาคม 2022

Aces Go Places II โคตรเก่งมหาเฮง 2 (1983) พากย์ไทย
Hydra888
Lockdown16
UFAC4
Kingdom66
london168
UFANANCE
LOTTO432
Hotgraph88
Newyork888
Brazil999
Ufazeed

Aces Go Places II โคตรเก่งมหาเฮง 2 (1983)

กำกับโดย   Eric Tsang
เขียนโดย  Raymond Wong
ผลิตโดย  Raymond Wong
นำแสดงโดย   Sam Hui / Karl Maka / Sylvia Chang
จัดจำหน่ายโดย  Cinema City & Films Co.
วันที่วางจำหน่าย  5 กุมภาพันธ์ 2526
ความยาว   100 นาที
ประเทศ   ฮ่องกง
ภาษา   กวางตุ้ง
บ็อกซ์ออฟฟิศ   HK$23,273,140

ตัวอย่าง

Aces Go Places II โคตรเก่งมหาเฮง 2 (1983)

ภาพรวม

Aces Go Places II โคตรเก่งมหาเฮง 2 (1983)   นักฆ่าที่ชื่อ Filthy Harry ได้รับการว่าจ้างจากบุคคลลึกลับและถูกตั้งข้อหาฆ่าฮีโร่ แฟนสาวคนใหม่ของคิงคองใส่ร้ายถึงสองครั้งในข้อหาปล้นที่แตกต่างกัน เกือบจะถูกเจ้านายจอมเจ้าเล่ห์ไปโรงพยาบาลจิตเวช และถูกบังคับให้ต่อสู้กับหุ่นยนต์ที่บรรทุกอาวุธของ Filthy Harry ในขณะที่ปกคลุมด้วยระเบิดเวลาภาพยนตร์ฮ่องกงแนวตลกจากฝีมือการกำกับของ เฉิง จื้อเหว่ย์ ดาราตลกชื่อดังออกฉายครั้งแรกเมื่อวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2526ภาพยนตร์เรื่องแรกในซีรีส์ Aces Go Places เป็นภาพยนตร์ที่ได้รับความนิยม และภาพยนตร์เรื่องที่สอง โคตรเก่งมหาเฮง 2เป็นการผสมผสานระหว่างแอ็คชั่นและตลก เปิดฉากด้วยการบุกรุกของหุ่นยนต์ และ Sam Hui ต่อสู้กลับด้วยอาวุธต่างๆ

แซม ฮุ่ย หนึ่งในดาราตลกชื่อดังแห่งยุค 70 ปรากฏตัวออกมาได้ดีในภาพยนตร์เรื่องนี้ นักแสดงร่วมของเขาจาก Cinema City ก็สร้างความประทับใจที่ดีเช่นกัน โดยได้ก้าวข้ามขีดจำกัดของการแสดงตลกในวงกว้าง แม้ว่าการแสดงที่ดีที่สุดอาจมาจาก Sylvia Chang ในฐานะตำรวจหัวรุนแรงที่ทั้งเข้มข้นและเฮฮาเนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับโจรตัวเล็กชื่อคิงคองที่ข้ามกลุ่มมาเฟียและขโมยอัญมณีที่ฝากขาย โจรทิ้งหลักฐานที่ชี้ไปที่หัวขโมยที่มีชื่อเสียงระดับนานาชาติ ถุงมือขาว ชายทั้งสองกำลังตามรอยโจร และพวกเขาต้องเดินทางไปฮ่องกงเพื่อจับคนร้าย พวกเขาได้รับความช่วยเหลือจากตำรวจอเมริกันชื่อ Baldy และตำรวจหญิงชาวฮ่องกงชื่อ Nancy Hoไฮไลท์ของซีรีส์นี้คือฉากแอคชั่น ซึ่งเน้นไปที่สไตล์การไล่ล่ารถเป็นหลัก โดยมีองค์ประกอบแบบฮ่องกงดั้งเดิมบางส่วนเข้ามา นอกจากนี้ยังมีการชกรถและการต่อสู้ของหุ่นยนต์ ซึ่งทั้งคู่ก็ค่อนข้างน่าประทับใจ อย่างไรก็ตาม Tsui Hark ที่รับช่วงหน้าที่การกำกับ ได้เพิ่มความงี่เง่าของเหล่าดารา และจับคู่สิ่งนี้กับการแก้ไขที่วุ่นวาย ฉากแอ็กชันส่วนใหญ่จะไม่มีขาดตอน ซึ่งหมายความว่าผู้ชมจะไม่เห็นความสนุกมากนักที่เกี่ยวข้องกับการแสดงผาดโผน

Aces Go Places เป็นภาพยนตร์แอคชั่นตลกฮ่องกงปี 1983 ที่กำกับโดย Karl Maka และนำแสดงโดย Dean Shek และ Sammo Hung เป็นภาพยนตร์เรื่องที่สี่ในซีรีส์ Lucky Stars มีวัตถุประสงค์เพื่อรวมคณะ Lucky Stars เข้ากับซีรี่ส์ Aces Go Places ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดย Sammo Hung และ Lucky Stars ในการปรากฏตัวเป็นจี้ซีรีส์นี้เริ่มต้นด้วย Aces Go Places ภาคแรก ซึ่งเปิดตัวในสหรัฐอเมริกาในชื่อ Mad Mission ภาพยนตร์เรื่องแรกแนะนำซามูเอล ฮุยในฐานะจอมโจรคิงคอง และแนะนำคาร์ล มาคาให้เป็นผู้ตรวจการตำรวจหัวล้าน ซีเควนซ์แอ็กชันสนุกสนาน และภาคต่อแรกของภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ได้นำซีรีส์นี้ออกสู่ห้วงอวกาศ

ภาพยนตร์ Aces Go Places ได้รับแรงบันดาลใจจากภาพยนตร์แอ็คชั่นและสายลับเป็นประจำ หนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดคือ Aces Go Places 2 (1983) ซึ่งมีการแอบอ้างเป็น Henry Kissinger ตัวละครอื่นๆ ของภาพยนตร์เรื่องนี้รวมถึงคู่แม่ลูกในแฟรนไชส์เดียวกัน และคลินต์ อีสต์วูดที่หน้าคล้ายคลึงกันตัวละครในภาพยนตร์เป็นที่ชื่นชอบของผู้ชมทั้งหมด และพวกเขาทำให้ภาพยนตร์ดูสนุก ตัวละครมีความกลมกล่อมและอารมณ์ขันมักมีไหวพริบ ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังมีฉากที่น่าจดจำมากมาย รวมถึงเวลาที่จอมวายร้ายของแซมฮุ่ยเลี้ยงแมวขาว ตลอดทั้งเรื่อง มีฉากสตันท์มากมาย รวมถึงการไล่ตามมอเตอร์ไซค์และรถยนต์Aces Go Places 3 เป็นการล้อเลียนภาพยนตร์เจมส์ บอนด์ มันมีชุด “รถ” ที่ใช้ VW เป็นฮีโร่และ Rolls-Royce เป็นคนขับหลบหนี ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังมีการแนะนำของเล่นควบคุมระยะไกลที่โจรปล้นธนาคารใช้

โคตรเก่งมหาเฮง 2 โคตรเก่งมหาเฮง 2

»  ที่มาจากเว็บ   TMDB  «        ดูหนังออนไลน์ฟรี    

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น