A Time for Love รสหวานบนปลายลิ้น (1970) พากย์ไทย

ดูหนัง A Time for Love รสหวานบนปลายลิ้น (1970) พากย์ไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังเกาหลี ปีที่ฉาย 1970 อัพเดตล่าสุด 26 สิงหาคม 2022

A Time for Love รสหวานบนปลายลิ้น (1970) พากย์ไทย

เวลาแห่งความรัก

ตัวอย่างหนัง

A Time for Love รสหวานบนปลายลิ้น (1970)

ภาพรวม

เป็นภาพยนตร์ตลกฮ่องกงที่กำกับโดย Kuei Chih-Hung เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความรักและความสัมพันธ์ในทศวรรษ 1970 บอกเล่าเรื่องราวของชายหนุ่มและหญิงสาวที่ตกหลุมรักและพยายามทำให้มันสำเร็จ ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์คลาสสิก และจะจดจำไปอีกหลายปี หากคุณกำลังมองหาหนังโรแมนติกคอมเมดี้ คุณจะต้องชอบเรื่องนี้อย่างแน่นอน

เป็นเรื่องราวที่น่าประทับใจ มันบอกเราเกี่ยวกับคู่บ่าวสาว แบรดและเจเน็ต พวกเขามีความสุขโดยไม่รู้ตัวถึงความเป็นจริงของชีวิตและความรัก คืนแรกของพวกเขาบนเรือสำราญเต็มไปด้วยความตื่นเต้นและการผจญภัย แต่ในไม่ช้าพวกเขาก็ตระหนักว่าพวกเขาไม่รู้ว่าจะรออะไรอยู่ ทั้งคู่ต้องหาทางเอาตัวรอดและทำให้มันสำเร็จยุค 70 เต็มไปด้วยภาพยนตร์หลายเรื่องที่ผลักดันขอบเขตของการสร้างภาพยนตร์ ภาพยนตร์คอมเมดี้ที่ดีที่สุดบางเรื่องเกิดขึ้นในช่วงเวลานี้ รวมถึง Animal House ของ National Lampoon และ Blazing Saddles ละครเพลงโรแมนติกอีกเรื่องคือ Grease นอกจากภาพยนตร์หลายเรื่องแล้ว ทศวรรษ 1970 ยังมอบภาพยนตร์คลาสสิกที่น่าชื่นชมมากมายให้กับเราอีกด้วย ภาพยนตร์เหล่านี้จะทำให้คุณร้องไห้และหัวเราะอย่างแน่นอน

A Time for Love (1970) A Time For Love 那個不多情(1970) **Official Trailer** by Shaw Brothers - YouTube

เนื้อเรื่องเป็นการดัดแปลงจากหนังสือเด็กของ Roald Dahl ซึ่งแนะนำตัวละครที่น่าจดจำมากมายและเพลงที่น่าจดจำมากมาย ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการหลบหนีที่ยอดเยี่ยมและเป็นอัญมณีแห่งวัฒนธรรมป๊อป เวอร์ชั่นล่าสุดของดาราภาพยนตร์ ทิโมธี ชาละเมศ หนังเรื่องนี้ต้องดูถ้าคุณชอบดนตรี ถ้าคุณไม่เคยเห็นมันคุณจะสนุกกับมัน ไม่มีเวลาดีกว่าที่จะดูมัน!ละครเพลงสุดคลาสสิกจากยุค 70 นี้ประกอบด้วยนักแสดงที่ชื่นชอบในลัทธิต่างๆ รวมถึง John Belushi, Tim Matheson และ Donald Sutherland ผู้ยิ่งใหญ่ เป็นนิยายวิทยาศาสตร์และภาพยนตร์สยองขวัญเกรดบีจากช่วงทศวรรษที่ 1930 และ 1960 ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับภาพยนตร์ออกเดทที่มีเรื่องราวความรัก มีเพลงและการเต้นรำที่น่าจดจำมากมายที่จะทำให้ค่ำคืนนี้น่าตื่นเต้นยิ่งขึ้นไปอีกเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง A Time for-Love 1970 เป็นผลงานชิ้นเอก เป็นเพลงประกอบภาพยนตร์ที่มียอดขายมากกว่า 5 ล้านครั้ง นี่เป็นเพลงประกอบภาพยนตร์เพียงเรื่องเดียวในประวัติศาสตร์ภาพยนตร์ที่ขายได้มากกว่าตัวหนังเอง แม้จะอายุและสไตล์ แต่เพลงใน ATime for Love 1970 มีคุณภาพเหนือกาลเวลาที่ทำให้เป็นหนึ่งในช่วงเวลาทางดนตรีที่น่าจดจำที่สุดในประวัติศาสตร์ดนตรีภาพยนตร์อเมริกัน เป็นเพลงประกอบของอเมริกาปี 1970ภาพยนตร์ของ Sergio Leone เสียดสีกลุ่มคนและติดตามลัทธิ แม้ว่าเขาจะเป็นผู้สร้างภาพยนตร์ที่เฉียบแหลม แต่เขาก็ไม่ได้เป็นคนพูดเก่ง เขาใช้เวลาหลายปีในการพัฒนาภาพยนตร์เรื่องแรกของเขา Once Upon a Time in America แทนที่จะปฏิเสธข้อเสนอของ Paramount ในการกำกับเรื่อง “The Godfather” เขาต้องการสร้างภาพยนตร์ม็อบที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาลDiamonds Are Forever นำแสดงโดย Sean Connery และธีมอันเป็นเอกลักษณ์โดย John Barry แม้ว่าดนตรีจะเป็นทางเลือกที่ขัดแย้ง แต่ก็กลายเป็นสัญลักษณ์แห่งประวัติศาสตร์ภาพยนตร์ ประสบความสำเร็จและเป็นการเซ็นสัญญาที่เหมาะสมกับผู้กำกับเบอร์นาร์ด เฮอร์มันน์ เป็นหนึ่งในภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายที่มีธีมที่ปลุกเร้ายุค 70 เป็นตัวอย่างที่ดีในการที่ดนตรีสามารถบันทึกอารมณ์ทั้งหมดในภาพยนตร์ได้

 

อ้างอิงจาก TMDB   ดูหนังออนไลน์

 


 

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น