A Nightmare on Elm Street 5 The Dream Child นิ้วเขมือบ 5 (1989) พากย์ไทย

ดูหนัง A Nightmare on Elm Street 5 The Dream Child นิ้วเขมือบ 5 (1989) พากย์ไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังสยองขวัญ Horror ปีที่ฉาย 1989 อัพเดตล่าสุด 27 สิงหาคม 2022

»  ที่มา  Wiki   ดูหนังใหม่    

กำกับโดย   Stephen Hopkins
บทภาพยนตร์โดย  Leslie Bohem
ผลิตโดย  Robert Shaye / Rupert Harvey
นำแสดงโดย  Robert Englund / Lisa Wilcox
บริษัทผู้ผลิต  New Line Cinema / Heron Communications / Smart Egg Pictures
จัดจำหน่ายโดย  New Line Cinema
วันที่วางจำหน่าย  11 สิงหาคม 1989
ความยาว   90 นาที
ประเทศ   สหรัฐ
ภาษา   ภาษาอังกฤษ
งบประมาณ   8 ล้านเหรียญ
บ็อกซ์ออฟฟิศ   22.1 ล้านดอลลาร์ (สหรัฐฯ)

ตัวอย่าง

A Nightmare on Elm Street 5 The Dream Child นิ้วเขมือบ 5 (1989)

ภาพรวม

A Nightmare on Elm Street 5 The Dream Child นิ้วเขมือบ 5 (1989)  เธอถูกคนไข้ทำร้ายที่โรงพยาบาลแต่ตื่นขึ้น วันรุ่งขึ้น อลิซกำลังจะจบการศึกษาจากโรงเรียนมัธยมพร้อมกับเกรตา เพื่อนใหม่ของเธอ มาร์ก นางแบบสาวผู้ทะเยอทะยานแต่ไม่เต็มใจนัก และอีวอนน์ อาสาสมัครในโรงพยาบาลและนักว่ายน้ำ อลิซบอกฝันร้ายของเธอกับแดน ซึ่งบอกว่าเธอควบคุมความฝันของเธอได้.. ระหว่างทางไปทำงาน อลิซพบว่าตัวเองกลับมาที่โรงพยาบาล ซึ่งเธอเห็นอแมนดาให้กำเนิดทารกที่มีรูปร่างผิดปกติอย่างน่าสยดสยอง เฟรดดี้โจมตีและไฟฟ้าช็อต แดน ทำให้เขากลายเป็นสิ่งมีชีวิตที่น่าสะพรึงกลัวก่อนที่จะเปลี่ยนทิศทางเขาให้เข้าสู่การจราจรที่สวนทางมา อลิซเห็นร่างของแดนฟื้นคืนชีพและเยาะเย้ยเธอก่อนที่เธอจะหมดสติ ในตอนกลางคืน เธอมาเยี่ยมเด็กหนุ่มชื่อเจคอบ แต่วันรุ่งขึ้น อีวอนน์บอกเธอว่าไม่มีลูกบนพื้น และไม่มีห้องสำหรับเด็ก อลิซบอกเพื่อนของเธอเกี่ยวกับเฟรดดี้และเชื้อสายของเขา

นิ้วเขมือบ 5นิ้วเขมือบ 5

อีวอนน์ปฏิเสธที่จะฟัง แต่มาร์คและเกรตาสนับสนุนมากกว่า เธอฝันว่าตัวเองกำลังตะคอกใส่แม่และโวยวายเรื่องนิสัยชอบควบคุมของเธอ ก่อนที่เฟรดดี้จะมาถึง และบังคับให้เกรตากินอวัยวะของเธอเองก่อนที่จะสำลักเธอต่อหน้าผู้ชมที่หัวเราะ อีวอนน์และอลิซไปเยี่ยมมาร์ค ผู้ซึ่งกำลังโศกเศร้ากับการตายของเกรตา และเกิดความแตกแยกระหว่างพวกเขา อลิซขอให้อีวอนน์ทำอัลตราซาวนด์ให้เธอก่อน และพบว่าเฟรดดี้กำลังใช้เจคอบเป็นท่อส่งโจมตีเพื่อนๆ ของเธอแม้ว่าเธอจะตื่นและได้ป้อนอาหารให้เหยื่อของเขาเพื่อให้เขาเป็นเหมือนตัวเขาเอง.. พ่อแม่ของแดนยืนยันว่าเธอให้ลูกกับพวกเขาเมื่อ มันเกิด ซึ่งอลิซปฏิเสธ โดยตระหนักว่าอแมนดาพยายามหยุดเฟรดดี้ พวกเขาจึงสืบสวนที่อยู่ของเธอ และอลิซเข้านอนโดยหวังว่าจะพบอแมนดาที่โรงพยาบาล ขณะอยู่ที่นั่น เฟรดดี้ล่อเธอออกไปโดยขู่อีวอนน์ ซึ่งผล็อยหลับไปในอ่างจากุซซี่ มาร์คผล็อยหลับไปและถูกดึงเข้าไปในโลกแห่งหนังสือการ์ตูน ที่เฟรดดี้เปลี่ยนเขาให้เป็นเครื่องตัดกระดาษและฟันเขาให้เป็นชิ้นๆ.. เมื่อรู้ว่าเฟรดดี้ซ่อนตัวอยู่ในตัวเธอทุกครั้งที่เธอหลับไป เธอก็ดึงเฟรดดี้ออกมาจากภายในตัวเอง อีวอนน์พบศพของอแมนดาในโรงพยาบาลและเข้าร่วมการต่อสู้ในโลกแห่งความฝัน กระตุ้นให้เจคอบใช้พลังที่เฟรดดี้มอบให้เขา เจคอบทำลายเฟรดดี้และแม่ของเขาดูดกลืนร่างทารกของเขา ขณะที่อลิซอุ้มเด็กเจคอบขึ้นมา

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น