A Nightmare on Elm Street 4 The Dream Master นิ้วเขมือบ 4 (1988) พากย์ไทย

ดูหนัง A Nightmare on Elm Street 4 The Dream Master นิ้วเขมือบ 4 (1988) พากย์ไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังสยองขวัญ Horror ปีที่ฉาย 1988 อัพเดตล่าสุด 28 สิงหาคม 2022

Hydra888
Lockdown16
UFAC4
Kingdom66
london168
UFANANCE
LOTTO432
Hotgraph88
Newyork888
Brazil999
Ufazeed

»  ที่มาจาก  TMDB  «  ดูหนังใหม่    

กำกับโดย Renny Harlin
บทภาพยนตร์โดย  Brian Helgeland / Ken and Jim Wheats
ผลิตโดย   Robert Shaye / Rachel Talalay
นำแสดงโดย   Lisa Wilcox / Danny Hassel / Tuesday Knight / Ken Sagoes / Rodney Eastman / Robert Englund
บริษัทผู้ผลิต  New Line Cinema / Heron Communications / Smart Egg Pictures
จัดจำหน่ายโดย  New Line Cinema
วันที่วางจำหน่าย  19 สิงหาคม 2531
ความยาว  93 นาที
ประเทศ   สหรัฐ
ภาษา   ภาษาอังกฤษ
งบประมาณ   6.5 ล้านเหรียญสหรัฐ
บ็อกซ์ออฟฟิศ   49.4 ล้านเหรียญสหรัฐ (US)

ตัวอย่าง

A Nightmare on Elm Street 4 The Dream Master นิ้วเขมือบ 4 (1988)

ภาพรวม

A Nightmare on Elm Street 4 The Dream Master นิ้วเขมือบ 4 (1988)   ในปี 1988 หนึ่งปีหลังจากเหตุการณ์ในภาพยนตร์เรื่องก่อน Kristen, Kincaid และ Joey ได้รับการปล่อยตัวจาก Westin Hills และกลับมาใช้ชีวิตเหมือนวัยรุ่นทั่วไปกับครอบครัว อย่างไรก็ตาม คริสเตนเชื่อว่าเฟรดดี้ ครูเกอร์จะกลับมา และเมื่อเธอฝันว่าเธออยู่ในห้องหม้อไอน้ำเก่าของเฟรดดี้ เธอก็เรียกโจอี้และคินเคดเข้ามาในความฝัน คินเคดและโจอี้ไม่พอใจที่เธอหวนกลับไปสู่วิถีเดิมๆ เมื่อพวกเขาอยู่ที่เวสทิน ฮิลส์ คริสเตนยังเรียกเจสันสุนัขของคินเคดมาสู่ความฝันอีกด้วย วันรุ่งขึ้น คริสเตนพบกับแฟนหนุ่มของเธอ ผู้คลั่งไคล้ศิลปะการต่อสู้ ริก จอห์นสัน (แอนดราส โจนส์) และเพื่อนๆ ของพวกเขา—อลิซ น้องสาวที่ขี้อายและเงียบขรึมของริค (ลิซ่า วิลค็อกซ์), ชีล่า (ทอย นิวเคิร์ก) อัจฉริยะโรคหืด และเด็บบี้ (บรู๊ค) Theiss) สาวแกร่งที่ไม่ชอบแมลง คินเคดต่อสู้กับเฟรดดี้ได้ดี แต่เฟรดดี้เอาชนะเขาได้ Kincaid กรีดร้องเพื่อ Kristen แต่ Freddy ไปถึงเขาและฆ่าเขาเขาเริ่มผล็อยหลับไปและค้นพบนางแบบจากโปสเตอร์ชิ้นหนึ่งของเขาว่ายอยู่ในผืนน้ำของเขา เฟรดดี้กระโดดลงจากพื้นน้ำและพยายามจะกลบโจอี้ ที่โรงเรียนในวันรุ่งขึ้น คริสเตนตื่นตระหนกเมื่อสังเกตเห็นว่าโจอี้และคินเคดหายตัวไปและบังเอิญทำให้ตัวเองล้มลงขณะที่ริกพยายามทำให้เธอสงบ คริสเตนรู้สึกผิดที่ตื่นอยู่เมื่อเธอรู้ว่าคินเคดและโจอี้ถูกพบว่าเสียชีวิต คริสเตนตระหนักว่าแม่ของเธอวางยานอนหลับไว้ในอาหารเย็นแต่ผล็อยหลับไปขณะที่เธอพยายามจะวิ่งออกจากห้องอาหาร คริสเตนเริ่มฝัน เฟรดดี้เอาชนะความพยายามที่จะขับไล่เขาและบังคับให้เธอกลับบ้าน เนื่องจาก Kristen เป็นลูกคนสุดท้ายของ Elm Street ที่ยังมีชีวิตอยู่ เฟรดดี้จึงกระตุ้น Kristen ให้เรียกเพื่อนคนหนึ่งของเธอเข้ามาในความฝัน เพื่อที่ความสนุกของเขาจะได้เริ่มต้นใหม่

นิ้วเขมือบ 4นิ้วเขมือบ 4นิ้วเขมือบ 4

เธอเรียกอลิซเข้ามาในความฝันของเธอ และเฟรดดี้โยนคริสเตนลงในหม้อต้มน้ำของเขา แต่ก่อนที่เธอจะตาย คริสเตนมอบพลังในฝันให้กับอลิซ อลิซตื่นขึ้นมาด้วยความรู้สึกว่ามีบางอย่างผิดปกติและพาริคไปที่บ้านของคริสเตน ต่อมา อลิซผล็อยหลับไประหว่างเรียนและพาชีล่ามาสู่ความฝันโดยไม่ได้ตั้งใจ ผ่านอลิซ เฟรดดี้ไล่ตามเด็บบี้ แปลงร่างเธอเป็นแมลงสาบ และบดขยี้เธอในโรงแรมแมลงสาบ อลิซพยายามจะทุบเฟรดดี้ด้วยอารมณ์ของเด็บบี้แต่ไปชนกับต้นไม้ในความเป็นจริง ทำให้แดนได้รับบาดเจ็บ ขณะที่แดนกำลังรีบเข้ารับการผ่าตัด อลิซกลับบ้านและเตรียมตัวเข้าร่วมกับเขาและเผชิญหน้ากับเฟรดดี้.. เฟรดดี้ได้เปรียบจากประสบการณ์ของเขา แต่เธอกลับใช้พลังแห่งความฝันของเพื่อนๆ ต่อสู้กับเขา เมื่อเขากำลังจะชนะ อลิซจำเพลงกล่อมเด็กชื่อ “ปรมาจารย์แห่งความฝัน” ได้ เธอท่องบทนี้และบังคับให้เฟรดดี้เผชิญหน้ากับการสะท้อนของเขาเอง ซึ่งทำให้ดวงวิญญาณในตัวเขาเกิดการจลาจล วิญญาณของเพื่อนของอลิซได้รับการปลดปล่อยและปล่อยให้เฟรดดี้เป็นเปลือกกลวง แดนถามเธอว่าต้องการอะไร แต่อลิซไม่บอกเขาขณะเดินออกจากน้ำพุ

 

 

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น