A Moment of Romance ผู้หญิงข้าใครอย่าแตะ (1990) พากย์ไทย

ดูหนัง A Moment of Romance ผู้หญิงข้าใครอย่าแตะ (1990) พากย์ไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังแอคชั่น Action ปีที่ฉาย 1990 อัพเดตล่าสุด 28 สิงหาคม 2022

จัดจำหน่ายโดย    Media Asia Entertainment Group
วันที่วางจำหน่าย   14 มิถุนายน 1990
เวลา    91 นาที
ประเทศ    ฮ่องกง
ภาษา     กวางตุ้ง
บ็อกซ์ออฟฟิศ     HK$32,899,353 (6 สัปดาห์)

ตัวอย่างหนัง

A Moment of Romance ผู้หญิงข้าใครอย่าแตะ (1990)

เรื่องราวของภาพยนตร์

A Moment of Romance ผู้หญิงข้าใครอย่าแตะ (1990)

นักเลงสามหนุ่ม ที่ ขับรถหนีจากการปล้นร้านขายเครื่องประดับ เมื่อการจู่โจมผิดพลาด เขาจึงจับหญิงสาวชื่อโจโจ ( แจ็คลิน วู ) เป็นตัวประกัน ทรัมเป็ต สมาชิกอาวุโสของแก๊งวาดีเรียกร้องให้เธอถูกฆ่า แต่หวาดีต่อต้านและช่วยชีวิตเธอ หลังจากวาดีถูกจับ โจโจ้ปฏิเสธที่จะระบุตัวเขาต่อตำรวจ ขณะที่วาดีพยายามแสดงท่าทางเย็นชาต่อโจโจ้ เธอแสดงความขอบคุณและรักใคร่ต่อโจโจ้ ซึ่งในทางกลับกัน ก็เริ่มตกหลุมรักเธอเช่นกันWah Dee ซ่อนตัวอยู่ในบ้านของปู่ของเขาในมาเก๊าเพื่อปกป้อง Jo Jo จากพวกสามคน แต่เธอพบเขาและพวกเขาก็ใช้เวลาร่วมกันที่นั่น หลังจากกลับมาที่ฮ่องกง โจโจ้ถูกบังคับให้ย้ายไปแคนาดาพร้อมกับพ่อแม่ของเธอ โดยขู่ว่าจะดำเนินคดีกับวาดีฐานลักพาตัวเธอ

ผู้หญิงข้าใครอย่าแตะผู้หญิงข้าใครอย่าแตะ

โดยสัญญาว่าจะมากับพวกเขา เธอยืนกรานที่จะพบกับวาดีเป็นครั้งสุดท้าย จดหมายแสดงความรักที่ ‘ไม่เสียใจ’ ที่เธอมีต่อเขาถูกทิ้งไว้ในอพาร์ตเมนต์ของเขา หลังจากที่เธอได้ดูแล Wah Dee ที่เมาแล้ว และแฟลตของเขาด้วยเช่นกัน ทรัมเป็ตจัดประชุมเพื่อประกาศอำนาจเหนือแก๊งที่วาดีร่วมด้วยหลังผู้นำของพวกเขาถึงแก่อสัญกรรม เกิดการทะเลาะวิวาทกัน ที่ซึ่งบราเดอร์เซเว่น หัวหน้าของวาดี ถูกทรัมเป็ตและคู่หูของเขาฆ่าตาย Wah Dee หนีรอดด้วยความช่วยเหลือของ Rumbo เพื่อนของเขา แต่เขากลับถูก Trumpet ทุบตีด้วยถังแก๊สโลหะ ทำให้เขาเลือดกำเดาไหลและช็อก จากนั้นเขาก็ตัดสินใจที่จะมาที่บ้านของ JoJo และมารับเธอในขณะที่เธอกำลังจะจากไป พวกเขามาถึงโบสถ์เพื่อจัดงานแต่งงานของตัวเองโดยมีชุดที่ขโมยมาจากร้านบูติก ขณะที่โจโจ้กำลังอธิษฐาน วาดีก็แอบจากไป จากนั้นเขาก็เดินตามทรัมเป็ตและอีกสองคนออกจากห้องซาวน่าด้วยมีด พยายามจะฆ่าเขา ด้วยความช่วยเหลือของ Rumbo ทรัมเป็ตและเพื่อนคนหนึ่งของเขาถูกฆ่าตาย แต่ Rumbo และ Wah Dee ก็เสียชีวิตบนถนนเช่นกัน ในขณะเดียวกัน


  อ้างอิง TMDB    ดูหนังใหม่    


 

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น