A Man Called Hero ขี่พายุดาบเทวดา (1999) พากย์ไทย

ดูหนัง A Man Called Hero ขี่พายุดาบเทวดา (1999) พากย์ไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังแอคชั่น Action ปีที่ฉาย 1999 อัพเดตล่าสุด 31 สิงหาคม 2022

Hydra888
Lockdown16
UFAC4
Kingdom66
london168
UFANANCE
LOTTO432
Hotgraph88
Newyork888
Brazil999
Ufazeed

ขี่พายุดาบเทวดา

ตัวอย่าง

ข้อมูลของหนัง

กำกับโดย  Andrew Lau
บทภาพยนตร์โดย  Manfred Wong
ผลิตโดย  Manfred Wong / Barbie Tung
นำแสดงโดย  Ekin Cheng / Shu Qi / Kristy Yang / Nicholas Tse / Yuen Biao
บริษัทผู้ผลิต   Golden Harvest / Centro Digital Pictures Limited / BoB and Partners Co. Ltd.
จัดจำหน่ายโดย  Golden Harvest / Sahamongkol Film International

เรื่องย่อ

A Man Called Hero ขี่พายุดาบเทวดา : เมื่อเขากลับบ้าน เขาตกใจเมื่อเห็นว่าพ่อแม่ของเขาถูกชาวต่างชาติฆ่าตายเพราะต่อต้านการค้าฝิ่น 16 ปีต่อมา เพื่อนสมัยเด็กของฮีโร่ Sheng และลูกชายของฮีโร่ Sword Hua มาถึงนครนิวยอร์กในวันแรกของวันตรุษจีน หลังจากเอาชนะและขับไล่พวกอันธพาล บอสก็นำ Sword และ Sheng ไปพบกับ Luohan ลั่วฮั่นบอกพวกเขาว่าเขาพบและผูกมิตรกับฮีโร่บนเรือที่มุ่งหน้าไปยังอเมริกาได้อย่างไร และประสบการณ์ของพวกเขาในฐานะคนงานใน Steel Bull Canyon ต่อมา Sword และ Sheng ไปเยี่ยมหลุมศพของ Jade ซึ่ง Sheng บอก Sword ว่าเขาและ Jade เดินทางไปนิวยอร์กซิตี้เมื่อ 16 ปีก่อนเพื่อค้นหาฮีโร่อย่างไร ชาโดว์บอกพวกเขาว่าเขาช่วยชีวิตฮีโร่จาก Steel Bull Canyon ได้อย่างไรเมื่อฮีโร่ถูกฝังในทรายหลังจากถูกกล่าวหาอย่างผิด ๆ ว่าฆ่าชายสองคน ระหว่างการต่อสู้ ฮีโร่ได้ทำร้ายนินจาสาว วู้ด แต่ได้ช่วยชีวิตเธอและส่งเธอเข้ารับการรักษา Jade เสียชีวิตในอ้อมแขนของ Hero ได้ไม่นานเนื่องจากเสียเลือดมากเกินไปในระหว่างการคลอดบุตร.. หลังจาก Jade เสียชีวิต Hero ได้พบกับหมอดูที่บอกว่าเขาเกิดภายใต้ Star of Death และถูกกำหนดให้ใช้ชีวิตอย่างโดดเดี่ยวเพราะความโชคร้ายจะบังเกิด ผู้ที่อยู่ใกล้พระองค์ ฮีโร่มอบหมายให้ Sword ลูกชายตัวน้อยของเขาให้กับ Sheng ก่อนออกเดินทางพร้อมกับ Shadow เพื่อไปพบกับ Pride เจ้านายของพวกเขา ความภาคภูมิใจเอาชนะ Invincible

แต่ได้รับบาดเจ็บภายในและเสียชีวิตไม่นานหลังจากการดวล ก่อนที่เขาจะเสียชีวิต ความภาคภูมิใจส่งผ่านฮีโร่คู่มือศิลปะการต่อสู้ China Secret และถ่ายทอดพลังงานภายในทั้งหมดของเขาให้กับเขา ย้อนกลับไปในปัจจุบันที่ China House เจ้านาย Sword Sheng Luohan และคนอื่น ๆ ได้วางแผนที่จะปลดปล่อยคนงาน ที่สตีลบูลแคนยอน พวกเขาปลอมตัวเป็นคณะละครจีน แทรกซึมเข้าไปในหุบเขาลึก และจับผู้บังคับบัญชาอย่างไม่ทันตั้งตัวในการจู่โจมแบบไม่ทันตั้งตัว ลั่วฮั่นเสียสละตัวเองในการโจมตีฆ่าตัวตายเพื่อหยุดผู้บังคับบัญชาไม่ให้ขว้างระเบิดใส่คนงานที่หลบหนี ดาบหักมุม Bigot และเรียกร้องให้พี่สาวฝาแฝดของเขาไปอยู่ที่ไหน แต่จู่ๆ Bigot ก็ดึงปืนพกออกมาแล้วยิงเขา อย่างไรก็ตาม ฮีโร่ดูเย็นชาต่อลูกชายของเขาและคอยอยู่ห่างๆ อยู่เสมอ เพราะเขาเชื่อคำทำนายของหมอดูอย่างแรงกล้าว่าเขาจะสูญเสียคนที่รักหากได้ใกล้ชิดกับพวกเขา ฮีโร่ยังได้พบกับวูด ซึ่งคอยดูแลเธอมาตลอด 16 ปีที่ผ่านมา แต่เขาปฏิเสธที่จะยอมรับเธอ ที่เทพีเสรีภาพ ในที่สุดฮีโร่ก็พ่ายแพ้และทำลายผู้อยู่ยงคงกระพัน

ขี่พายุดาบเทวดา ขี่พายุดาบเทวดา

 

»  ที่มา : Wiki  «      ดูหนังฟรี

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น