A Fistful of Dollars นักฆ่าเพชรตัดเพชร (1964) พากย์ไทย

ดูหนัง A Fistful of Dollars นักฆ่าเพชรตัดเพชร (1964) พากย์ไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังฝรั่ง ปีที่ฉาย 1964 อัพเดตล่าสุด 26 สิงหาคม 2022

Hydra888
Lockdown16
UFAC4
Kingdom66
london168
UFANANCE
LOTTO432
Hotgraph88
Newyork888
Brazil999
Ufazeed

กำกับโดย  Sergio Leone
ผลิตโดย  Arrigo Colombo / Giorgio Papi
นำแสดงโดย  Clint Eastwood / Marianne Koch / Josef Egger / Wolfgang Lukschy / John Wells / Daniel Martín / Carol Brown / Benny Reeves
บริษัทผู้ผลิต   Jolly Film / Constantin Film / Ocean Films
จัดจำหน่ายโดย  Unidis
วันที่วางจำหน่าย  12 กันยายน 2507 (อิตาลี) / 5 มีนาคม 2508 (เยอรมนีตะวันตก) / 27 กันยายน 2508 (สเปน)
ความยาว  99 นาที
ประเทศ อิตาลี / สเปน / เยอรมนีตะวันตก
ภาษา   ภาษาอิตาลี / ภาษาอังกฤษ
งบประมาณ   $200,000–225,000
บ็อกซ์ออฟฟิศ   19.9 ล้านเหรียญสหรัฐ

อ้างอิงจาก IMDB  ดูหนังออนไลน์

ตัวอย่าง

A Fistful of Dollars นักฆ่าเพชรตัดเพชร (1964)

ภาพรวม

A Fistful of Dollars คนแปลกหน้านิรนาม มาถึงเมืองเล็กๆ ของซาน มิเกล ชายแดนเม็กซิโก–สหรัฐอเมริกา Silvanito เจ้าของโรงแรมในเมืองบอก Stranger เกี่ยวกับความบาดหมางระหว่างสองครอบครัวลักลอบเข้าเมือง: พี่น้อง Rojo (Don Miguel, Esteban และRamón) และครอบครัวที่ประกอบด้วยนายอำเภอเมือง John Baxter ภรรยาผู้เป็นหัวหน้าของเขา Consuelo และลูกชายอันโตนิโอ เขาแสดงความเร็วและความแม่นยำด้วยปืนของเขาทั้งสองข้าง โดยการยิงอย่างง่ายดายชายสี่คนที่ดูหมิ่นเขาขณะเข้าไปในเมือง.. คนแปลกหน้าฉวยโอกาสเมื่อเขาเห็นการสังหารหมู่ Rojos กองทหารเม็กซิกันที่คอยคุ้มกัน หีบทองคำ (ซึ่งพวกเขาวางแผนที่จะแลกกับการจัดส่งปืนไรเฟิลใหม่) แต่ละฝ่ายต่างแข่งกันที่สุสาน ชาวแบ็กซ์เตอร์เพื่อให้ผู้รอดชีวิตตามคาดเพื่อเป็นพยานต่อต้าน Rojos และ Rojos เพื่อปิดปากพวกเขา พวกเขามีส่วนร่วมในการดวลปืน โดยที่ Ramón ดูเหมือนจะฆ่าผู้รอดชีวิตที่คาดคะเนและ Esteban จับ Antonio Baxter.. เขาได้เรียนรู้จาก Silvanito ว่า Ramón วางกรอบ Julio ว่าเป็นคนโกงระหว่างเกมไพ่และจับ Marisol นักโทษ บังคับให้เธออาศัยอยู่กับเขา ในคืนนั้น ขณะที่ Rojos กำลังเฉลิมฉลอง

A Fistful of Dollars - Final Duel - video Dailymotion

คนแปลกหน้าก็ขี่ออกไปและปลดปล่อย Marisol ยิงทหารรักษาการณ์และทำลายบ้านที่เธอถูกกักขังไว้เพื่อสร้างรูปลักษณ์การโจมตีโดย Baxters เชื่อว่าเขาได้รับการคุ้มครองโดย Baxters ชาว Rojos ได้จุดไฟเผาบ้าน Baxter และสังหารหมู่พวกเขาขณะที่พวกเขาหนีออกจากอาคารที่ไฟไหม้ ด้วยความช่วยเหลือจาก Piripero ช่างทำโลงศพในท้องถิ่น Stranger ได้หลบหนีออกจากเมืองด้วยการซ่อนตัวในโลงศพ เขาพักฟื้นในเหมืองใกล้ๆ แต่เมื่อ Piripero บอกเขาว่า Silvanito ถูกจับและถูก Rojos ทรมานเพื่อขอข้อมูลที่อยู่ของคนแปลกหน้า เขากลับไปที่เมืองเพื่อเผชิญหน้ากับพวกเขา ด้วยแผ่นอกเหล็กที่ซ่อนอยู่ใต้เสื้อปอนโชของเขา เขาเยาะเย้ยรามอนให้ “เล็งไปที่หัวใจ” ขณะที่กระสุนของรามอนเบี่ยงเบนไป จนกระทั่งรามอนหมดกระสุนปืนวินเชสเตอร์ของเขา.. คนแปลกหน้ากล่าวอำลาซิลวานิโตและพิริเปโรแล้วขี่ออกจากเมือง

The Art of Cinematography — A Fistful of Dollars (1964)

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น