1911 Revolution ใหญ่ผ่าใหญ่ (2011) พากย์ไทย

ดูหนัง 1911 Revolution ใหญ่ผ่าใหญ่ (2011) พากย์ไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังแอคชั่น Action ปีที่ฉาย 2011 อัพเดตล่าสุด 27 สิงหาคม 2022

Hydra888
Lockdown16
UFAC4
Kingdom66
london168
UFANANCE
LOTTO432
Hotgraph88
Newyork888
Brazil999
Ufazeed

ตัวอย่าง

1911 Revolution ใหญ่ผ่าใหญ่ (2011)

 

 

เนื้อเรื่อง

มหากาพย์จีน 2011 เป็นละครมหากาพย์ที่กำกับโดยเฉินหลงและเฉลิมฉลองการผงาดขึ้นของจีนตั้งแต่การปกครองแบบเผด็จการของราชวงศ์ชิงจนถึงยุคสมัยใหม่ แม้ว่าจะเป็นภาพยนตร์ที่สนุกและล้าสมัย แต่ก็ยังเป็นละครประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจอีกด้วย ถ้ายังไม่ได้ดู แนะนำให้ลองดูครับละครประวัติศาสตร์จีนมหากาพย์ของเฉินหลงละครประวัติศาสตร์จีนที่ยิ่งใหญ่ของแจ็กกี้ ชาน ปี 1911 การปฏิวัติ 2011 เกิดขึ้นในช่วงหนึ่งร้อยปีของการปฏิวัติซินไฮ่ในปี 1911 เหตุการณ์ปฏิวัติในปี 1911 ได้ยุติระบอบราชาธิปไตยสองศตวรรษในประเทศจีน ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการฉลองครบรอบร้อยปีของเหตุการณ์นี้ซึ่งทั้งสงบและรุนแรง ภาพยนตร์เรื่องนี้มีลักษณะที่น่าสนใจในช่วงเวลาประวัติศาสตร์นี้ แต่อาจไม่ใช่สำหรับทุกคนละครประวัติศาสตร์เรื่องนี้ นำแสดงโดยเฉินหลงและวินสตันเชา เกิดขึ้นในปี 1911 ประเทศจีน เมื่อผู้คนในประเทศนั้นเริ่มก่อกบฏต่อราชวงศ์ชิง จักรพรรดิเด็กได้รับการสวมมงกุฎ แต่จักรพรรดินี Dowager Longyu ยึดมั่นในอำนาจ ในขณะเดียวกัน ความอดอยากทำลายล้างประเทศและกลุ่มสงครามก็ปะทะกัน ภายหลัง Huang Xing ทหารที่ฝึกฝนในญี่ปุ่นเพื่อทำความเข้าใจเกี่ยวกับสงครามสมัยใหม่ กลับบ้านเพื่อนำการประท้วงต่อต้านราชวงศ์ชิงตัวอย่างสำหรับเป็นโปรโมชันความยาวหนึ่งนาทีสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ Jackie Chan และ Li Zhang ร่วมกำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ บอกเล่าเรื่องราวการก่อตั้งสาธารณรัฐ

 

 

 

 

 

จีน สมัยที่กองกำลังชาตินิยมนำโดยซุนยัตเซ็นโค่นล้มราชวงศ์ชิง ตัวอย่างไม่มีบทพูดใด ๆ แต่จะแสดงฉากจริงที่ปรากฏในภาพยนตร์แทน1911 Revolution เป็นละครประวัติศาสตร์จีนที่ยิ่งใหญ่ซึ่งฉายรอบปฐมทัศน์ในโรงภาพยนตร์ในวันที่ 12 ตุลาคม 2011 เป็นเรื่องเกี่ยวกับชายคนหนึ่งที่ยืนหยัดต่อราชวงศ์ชิงและชนะการปฏิวัติ ดูตัวอย่างด้านล่าง และอย่าลืมตรวจสอบโปสเตอร์!จุดอ่อนของภาพยนตร์เรื่องนี้คือการแสดงและขาดไหวพริบ นอกจากนี้ยังขาดทักษะและการแสดงผาดโผนที่เป็นเครื่องหมายการค้าของเฉินหลง ภาพยนตร์เรื่องนี้เน้นที่ Huang Xing มากกว่า Sun Yat Sen ซึ่งเรื่องราวน่าสนใจน้อยกว่ามาก ความโรแมนติกของ Huang Xing กับ Xu Zonghan เป็นส่วนที่น่าสนใจที่สุดของภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่ก็ได้รับความสนใจเพียงเล็กน้อยจากนักแสดงคนอื่นๆเฉลิมฉลองการผงาดขึ้นของจีนจากการปกครองแบบเผด็จการของราชวงศ์ชิงสู่ยุคสมัยใหม่แม้ว่าชื่อเรื่องอาจชวนให้นึกถึงภาพเผด็จการที่หายใจไม่ออก แต่จริงๆ แล้วภาพยนตร์เรื่องนี้เกี่ยวกับการปฏิวัติอย่างสันติซึ่งเกิดขึ้นในปี 1911 เมื่อเรื่องราวคลี่คลาย ซุนยัตเซ็น ตัวละครหลัก นำทีมทงเหมิงฮุ่ยในการต่อสู้กับการทุจริต รัฐบาลชิงซึ่งได้รับความเสียหายตั้งแต่สงครามฝิ่น อันที่จริง การปฏิวัติยังคงมีการเฉลิมฉลองในไต้หวันในวันนี้ในวันที่ 10 ตุลาคม

 

 

 

 

 

อ้างอิง    TMDB           ดูหนังออนไลน์

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น